Tiện ích của bô Boom Potty so với các bô thông thường

1. Tiện ích của bô Boom potty so với các bô thông thường

         Các sản phẩm bô trên thị trường hiện nay đều tập trung vào một số tiện ích nhất định. Hiện tại không có chiếc bô nào có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu cho việc đi vệ sinh của trẻ. Các bô thường dùng hiện tại giúp bé có thể ngồi trong nhà. Một số chiếc dùng cho trẻ nhỏ, một số chiếc dùng cho người già. Một số dòng khác có thể đặt trên bồn cầu, một số cái khác có tay vịn & có nhạc v…v. 

1.1 Điểm mạnh & khác biệt của bô boom potty

 Bô Boom Potty ra đời tập trung vào thiết kế giúp các mẹ có thể rửa cho bé ngay trên bồn cầu sau khi đi vệ sinh. Điều này  sẽ tiết kiệm được khá nhiều công sức cho các mẹ. Hơn nữa thiết kế của bô cũng khá đặc biệt giúp bé có 1 tư thế vệ sinh tốt nhất cho hệ bài tiết, hạn chế táo bón ở trẻ.  Việc cho bé ngồi bô Boom potty cũng là một phương pháp hữu hiệu giúp bé tập đi vệ sinh sớm. Bô Boom Potty được chế tạo = nhựa pp5 an toàn cho trẻ em. Thao tác cho bé ngồi trên bô và vệ sinh cho bé cũng hết sức đơn giản, thuận tiện cho cả mẹ và bé. Boom potty là sản phẩm đáng để các mẹ lựa chọn.

          Một số tiện ích khác của sản phẩm các mẹ có thể xem bên dưới.

Hình 1: các tiện ích của bô boom potty

Hình 2: Giấy chứng nhận an toàn cho sản phẩm

 

Trong tương lai, Boom potty sẽ cho ra đời sản phẩm bô đa năng có thể thay thế tất cả các bô truyền thống. Đáp ứng mọi yêu cầu của các mẹ trong quá trình cho bé đi vệ sinh. Hiện tại, sản phẩm đang được nghiên cứu và phát triển tại phòng NC của chúng tôi.

 

1.2 Sự khác biệt của bô Boom Potty với chiếc bô thông thường khác

            Chắc hẳn các mẹ cũng đã từng sử dụng qua chiếc bô thông thường và đều có những cảm nhận của riêng mình. Các sản phẩm đa phần là hàng trung quốc trôi nổi trên thị trường. Các sản bô không rõ chất lượng và  tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ. Hiện tại các biện pháp bảo vệ người tiêu dùng ở Việt Nam vẫn còn nhiều hạn chế vì vậy hãy là những người tiêu dùng thông thái

 

1.3 Mức giá của bô Boom Potty so với các loại bô khác

         Chúng tôi đã nghiên cứu mức giá của rất nhiều sản phẩm bô trên thị trường, tại các chợ, siêu thị bán đồ trẻ em lớn như bibomart, kidplaza, tuticare, shoptretho,…Mức giá bô có thể chia ra làm 3 phân khúc: Phân khúc thấp, Phân khúc tầm trung, phân khúc cao cấp


Bô Boom Potty được định giá theo mức giá tầm trung. Tuy nhiên, sản phẩm của chúng tôi hiện đang có mức giá chỉ = 1/3 so với chiếc bô đắt nhất tại Bibomart. Giá của Boom tương đương với mức giá tầm trung hiện tại. Các mẹ có thể tham khảo thông tin tại bài viết sau:

Giá của bô boom potty có phải đắt hay không ?

 

KẾT LUẬN:

Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích cho các mẹ. Boom tin rằng các mẹ đã có câu trả lời của riêng mình. Hi vọng các mẹ đã có được lựa chọn tốt cho bé yêu nhà mình.

Nếu anh/chị cần thêm thông tin có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. 

* Inbox qua fanpage để được tư vấn thêm : https://www.facebook.com/boruaditboompotty

* Hoặc xem sản phẩm tại đây:  http://boompotty.com/cua-hang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *