CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Độ tuổi nào có thể sử dụng đc bô Boom Potty

Với kết cấu hình học ôm đỡ, bố mẹ có thể dung bô để vệ sinh rửa cho trẻ ngay từ  8 tháng – 3.5 tuổi từ khi bé học ngồi ( đối với trẻ có chiều cao và cân nặng phát triển bình thường. Một số trường hợp có thể 12 tháng  mới có thể dùng bô.

2 Bô Boom Potty bé ngồi có bị tụt mông không?

  • Đây là thắc mắc của khá nhiều mẹ có con nhỏ đang ở độ tuổi 7 tháng- 1 tuổi, do bô Boom Potty chỉ có duy nhất 1 size. Bô Boom Potty được thiết kế để phù hợp cho bé ngồi trong giai đoạn từ 7 tháng – 3.5 tuổi ( với trẻ phát triển bình thường về chiều cao và cân nặng) nên các mẹ hoàn toàn yên tâm.
  • Giai đoan đầu 7, 8 tháng, bé ngồi sẽ có cảm giác lọt mông do trẻ vẫn còn nhỏ, tuy nhiên do thiết kế lòng bô hình phễu, lòng bô sẽ ôm đỡ bé ở nhiều điểm gồm: Phần hông, lưng và 2 bắp chân (giống tư thế mẹ bế xi con thì phần mông có thể hở ra ko cần đỡ ở mông), Tư thế này rất tiện cho các mẹ khi vệ sinh cho trẻ. Để cho các mẹ yên tâm hơn khi sử dụng bô Boompotty, các mẹ nên lưu ý: khi đặt con vào bô, các mẹ nên đặt con cân đối, chỉnh 2 chân con dang ra một chút thì con sẽ ko bị tụt mông. Phần mông có thể hở rộng nên khi bé ị ra bỉm vẫn có thể rửa cho con dễ dàng.

  Chi tiếtBô Boom Potty bé ngồi có bị tụt mông không?

 

3. Bô Boom Potty nhìn cao, có an toàn không?

Bô nhìn có vẻ cao, tuy nhiên đó là thành để ôm đỡ con, lòng bô sâu, con không ngồi lên thành bô như bô thông thường mà mông lọt sâu vào lòng bô nên bé ngồi sẽ rất an toàn. Tư thế ngồi giống như bị bẫy nên khi ngồi sẽ chắc chắn, bé khó thoát ra ngoài được nên khi ngồi trên bô bé sẽ ngồi im. Hơn nữa thiết kế của bô khi đặt trên bồn cầu cũng khá chắc chắn. Vành bô được giữ chắc ở nắp bồn cầu và đế chống trượt sẽ giúp bô ở 1 tư thế chắc chắn hơn khi cho bé ngồi vào.

Dưới đây là 1 vài Tips các mẹ có thể sử dụng để  an tâm hơn khi cho bé ngồi bô.

Trẻ trong giai đoạn 7 tháng – 24 tháng

Chức năng chính của bô ở giai đoạn 7háng  – 24 tháng là hỗ trợ ba mẹ rửa cho bé và khi rửa thì luôn có ba mẹ ở bên nên sẽ đảm bảo an toàn cho bé. Khi bé lớn hơn, bé biết gọi khi cần đi poop, mang vào đặt lên bô poop và rửa trong ít phút với sự giám sát của người lớn nên cũng đảm bảo an toàn.

Chi tiết :  Bô Boom Potty nhìn cao, có an toàn không?

 

4. Chất liệu nhựa của bô Boom Potty có an toàn cho bé không?

  • Bô Boom Potty được sản xuất tại Việt Nam, chất liệu nhưa PP5 cao cấp và an toàn cho trẻ. Sản phẩm đã được Quatest giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6238-3 về mức độ an toàn cho trẻ em. Sản phẩm không chứa chất độc hại khi sử dụng và rất an toàn cho trẻ em. Hiện nay các sản phẩm nhựa, đồ chơi của trung quốc đang bị thu hồi ở các nước tiên tiến như EU, Nhật, Mỹ,…Tuy nhiên, ở Việt Nam, các biện pháp bảo vệ người tiêu dùng còn rất hạn chế vì vậy các mẹ hãy là những người tiêu dùng thông thái. Hãy ủng hộ sản phẩm Boom Potty nhé.

Chi tiết: Chất liệu nhựa của bô Boom Potty có an toàn cho bé không?

 

5. Bô Boom Potty bé ngồi có sợ tè ra ngoài không?

Bô Boom Potty có thiết kế lòng bô sâu, bé ngồi sẽ tụt mông xuống khá sát mặt bồn cầu. Khi đặt trẻ vào bô, ba mẹ đặt trẻ lùi về phía sau cách xa miệng rửa thì con sẽ khó tè ra ngoài.

Chi tiết: Bô Boom Potty bé ngồi có sợ tè ra ngoài không?

 

6. Giá của bô Boom Potty có phải là đắt không?

Hiện tại sản phẩm bô được chia thành rất nhiều phân khúc. Phân khúc bình dân, phân khúc tầm trung, phân khúc cao cấp. Các bạn có thể tham khảo mức giá cao nhất của bô tại bibomarthttps://www.bibomart.com.vn/bo-ve-sinh-combi-p1629.html

Đây là mức giá cao nhất đối với sản phẩm bô cho bé được chúng tôi nghiên cứu. Trong khi mức giá của bô Boom Potty chưa tới 1/3 . Khi mua boom potty các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng và tiện ích của sản phẩm mang lại.

7. Bô Boom Potty có khớp với bồn cầu không?

Ở đế bô có vành khớp với nắp bồn cầu, có miêng đệm chống trượt. Khi đặt bô lên bồn cầu đế bô sẽ khớp với nắp bồn, kết hợp trọng lượng của bé sẽ tỳ miếng đệm làm cho bô bám chắc vào bồn cầu.

Bô khớp với phần lớn các bồn cầu tiệu chuẩn như Toto, inax, koller,…. Trừ một số bồn có bề mặt cong, nắp hình trong, có chiều dài nắp ngắn.

8. Tiện ích của bô boom potty so với các bộ thông thường

 Các sản phẩm bô trên thị trường hiện nay đều tập trung vào một số tiện ích nhất định. Hiện tại không có chiếc bô nào có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu cho việc đi vệ sinh của trẻ. Các bô thường dùng hiện tại giúp bé có thể ngồi trong nhà. Một số chiếc dùng cho trẻ nhỏ, một số chiếc dùng cho người già. Một số dòng khác có thể đặt trên bồn cầu, một số cái khác có tay vịn & có nhạc v…v. 

Điểm mạnh & khác biệt của bô boom potty

 Bô Boom Potty ra đời tập trung vào thiết kế giúp các mẹ có thể rửa cho bé ngay trên bồn cầu sau khi đi vệ sinh. Điều này  sẽ tiết kiệm được khá nhiều công sức cho các mẹ. Hơn nữa thiết kế của bô cũng khá đặc biệt giúp bé có 1 tư thế vệ sinh tốt nhất cho hệ bài tiếthạn chế táo bón ở trẻ.  Việc cho bé ngồi bô Boom potty cũng là một phương pháp hữu hiệu giúp bé tập đi vệ sinh sớm. Bô Boom Potty được chế tạo = nhựa pp5 an toàn cho trẻ em. Thao tác cho bé ngồi trên bô và vệ sinh cho bé cũng hết sức đơn giản, thuận tiện cho cả mẹ và bé. Boom potty là sản phẩm đáng để các mẹ lựa chọn.

9. Lo bé không chịu ngồi bô Boom Potty

Bô Boom Potty khác các bô thông thường đó là ba mẹ có thể sử dụng chức năng rửa cho con từ rất sớm, từ khoảng 7 tháng. Cũng giống như lau cho con thôi, ban đầu có thể con sẽ khóc tuy nhiên ở giai đoạn này việc làm quen bô cho con bằng việc rửa sẽ dễ dàng hơn nhiều, chỉ sau 2 đến 3 lần con sẽ quên. Hơn nữa Lúc này khi con ị ra bỉm thường sẽ khó chịu, việc rửa cho con sẽ cảm thấy dễ chịu và con sẽ hợp tác và quen nhanh hơn. Chính vì thế bô Boom Potty là dụng cụ mà gần như chắc chắn con sẽ dùng.

Rất nhiều mẹ lo ngại con không chịu dùng bô đó là vì rất nhiều bé không chịu ngồi bô, nhiều mẹ thậm chí sắm mấy cái bô khác nhau nhưng bé đều không chịu ngồi. Vì sao vậy? Đó là vì phần lớn các mẹ luyện cho con ở giai đoạn khoảng hơn 2 tuổi, lúc này con đang phát triển rất nhanh về mọi mặt và đặc biệt là các hoạt động, việc luyện cho con ngồi yên ở bô để ị đòi hỏi các mẹ phải rất kiên trì và nguyên tắc với con. Rất nhiều mẹ không

Chi tiết: Lo bé không chịu ngồi bô Boom Potty

 

10. Boom potty không có khay, liệu có ngồi trong nhà được không?

   Trên thị trường hiện nay, tất cả sản phẩm bô đều chỉ có thể giải quyết được 1 số vấn đề cơ bản trong quá trình đi vệ sinh. Có chiếc bô chỉ dùng cho trẻ nhỏ, một số bô có thể dùng cho người già.  Một số chiếc bô có thể giúp bé ngồi trên toilet, một số chiếc lại có thêm nhạc giúp bé thích thú hơn….

      Việc làm ra một chiếc bô đáp ứng được tất cả các yêu cầu khi đi vệ sinh thực sự rất khó. Trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi đã tập trung hướng đến giải quyết vấn đề vệ sinh cho bé & tiết kiệm công sức của cha mẹ. Vì vậy Bô Boom Potty chỉ dùng để cho bé rửa và đi vệ sinh cho bé trên bồn cầu. Bô không có thêm phụ kiện khay cho bé ngồi trong nhà.
Trong tương lại gần, chúng tôi sẽ sản xuất ra chiếc bô đa năng có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu vệ sinh cho bé. Bô Boom potty sẽ thay thế tất cả các bô truyền thông trong tương lại gần. 

 

11. Bô Boom Potty có thể rửa được khi bé ị trong bỉm không?

Có, hoàn toàn được. Bô được thiết kế có lỗ mở rộng ở đáy, trẻ được bô ôm đỡ ở phần lưng, hông và 2 đùi dưới nên phần mông của trẻ hở hoàn toàn. Chính vì vậy, bô Boom potty có thể rửa được ngay cả khi trẻ ị vào bỉm với bại ị lớn.

 

12.Tôi có phải giữ trẻ trong quá trình rửa không?

Không, khi trẻ ngồi lên bô trẻ được ôm đỡ ở tư thế thoải mái nhưng cũng giống nhử trẻ ngồi vào bẫy vậy, chính vì thế bố mẹ có thể rảnh tay dung vòi xịt, lấy xà bông, lấy khăn để rửa cho con được dễ dàng.

 

13. Rửa bằng bô boom Potty có sạch không?

Rất sạch sẽ, tiện dụng, thân thiện với môi trường, bạn không còn phải dùng khăn giấy ướt nữa.

 

14. Tại sao Boom Potty lại tốt cho việc tập cho bé đi tự vệ sinh?

Bố mẹ có thể rửa cho trẻ từ rất sớm, ở tại toilet và ở tư thê ngồi đi toilet từ rât sớm (8 tháng tuổi) nên trẻ dễ dang thịch ứng với ý thức tự đi vệ sinh. Nếu bố mẹ kết hợp tập cho trẻ ngay từ sớm thì đến 2 tuổi là bé hoàn toàn có thể yêu cầu đi vệ sinh. Bố mẹ không còn phải tập cho bé ngồi bô, không con phải rửa bô vất vả nữa.

 

Fanpagehttps://www.facebook.com/boruaditboompotty/

Phone: 0912.052.866

Tel: 024.3551.0669