Khác biệt của bô rửa Boom Potty so với các bô thông thường là gì?

Ngày đăng: 2018-10-02
4999 lượt xem

    

Khác biệt thứ nhất Boom Potty là dụng cụ để rửa trẻ từ 7 tháng – 4 tuổi. Các bô Thông thường không có chức năng này.

Rửa dễ dàng: Boom Potty có kết cấu ôm đỡ trẻ, giúp cho trẻ ngồi ổn định trong bô mà bà mẹ không cần phải giữ, rảnh tay khi xịt rửa vệ sinh cho trẻ dễ dàng sau khi đi ngoài.
Các bô thông thường chỉ giúp bé đi vệ sinh, mà không hỗ trợ việc rửa. Ba mẹ phải rửa cho con ở các tư thế khó khăn trong nhà tắm, trên bồn rửa tay, trên toilet. Ướt chân con chân mẹ, cọ rửa rửa sàn nhà tắm, cọ rửa bô rất mệt mỏi, tốn thời gian.
Bà rửa bằng Boom Potty

Khác biệt thứ hai, ba mẹ không cần tập cho con khi dùng Boom Potty

Boom Potty la dụng cụ rửa, và có thể rửa từ rất sớm khoảng 7-8 tháng tuổi, khi bé ị ra bỉm, ba mẹ dùng Boom Potty để rửa cho con. Mỗi lần rửa chính là đang tập cho con ngồi bô. Ba mẹ hãy nói “poo poo” hoặc “ị ị” để tập cho con, như vậy đến 1.5 hoặc 2 tuổi là con sẽ biết gọi khi đi muốn đi toilet. Lúc này mang con vào đặt trực tiếp lên Boom Potty để ị trực tiếp lên bồn cầu, sau đó rửa luôn. Không còn phải dùng bô truyền thống nữa.

Khác biệt thứ 3, bé được rửa ở đúng tư thế đi ngoài, ở trên toilet của ba mẹ, chính vì thế con được làm quen với toilet sớm, sớm biết đi toilet như người lớn.
Với bô thông thường, việc tập cho trẻ ngồi bô đã khó, để trẻ bỏ ngồi bô cũng mất nhiều thời gian, con sẽ ngồi bô đến 4, 5 tuổi thậm chí hơn, và điệp khúc đổ bô, ngâm bô và cọ bô sẽ tiếp diễn làm tốn công sức của ba mẹ. Với Boom Potty vừa là dụng cụ để rửa dễ dàng, tập cho bé tự đi toilet sớm, với Boom Potty bé khoảng 3.5 tuổi là có thể tự ngồi trên toilet để ị được.

Khác biệt thứ 4, đó là dùng Boom Potty an toàn vệ sinh hơn

Trong 1 gram phân cửa trẻ có tới 100 tỷ con vi khuẩn, khi rửa cho con trong nhà tắm chính là chúng ta đã phơi nhiễm mầm bệnh ra với con. Khi con ị trong bô để trong nhà, rồi mang đi đổ bô, rửa bô cũng là điều kiện để vi trùng vi khuẩn lây lan ra trong nhà. Sự nguy hiểm này mắt thường không nhìn thấy, nhưng đó chính là nguyên nhân khiến con bạn bị ốm mà mình không biết.

Boom Potty đem lại tiện nghi cho ba mẹ và an toàn cho con. Hãy thay đổi thói quyen vệ sinh cho con với Boom Potty

* Nhắn tin qua Facebook để được tư vấn thêm : https://www.facebook.com/boruaditboompotty

* Hoặc đặt hàng sản phẩm tại đây: http://boompotty.com/san-pham-bp/bo-boom-potty

*Link review khách hàng: https://boompotty.com/danh-gia-khach-hang