Ba mẹ lo bé không chịu ngồi bô Boom Potty?

Ngày đăng: 2018-10-02
8378 lượt xem

Bé không chịu ngồi bô Boom Potty

 

 

BoomPotty là gì? BoomPotty là bô vệ sinh có chức năng rửa đầu tiên ở Việt Nam. Khác với các loại bô thông thường, ba mẹ có thể sử dụng cho con từ rất sớm. Từ khoảng 7 tháng, bé có thể đã sử dụng được bô vệ sinh BoomPotty. Đối với hầu hết các bé, lần đầu ngồi bô có thể con sẽ khóc, tuy nhiên ở giai đoạn này việc làm quen bô cho con bằng việc rửa sẽ dễ dàng hơn nhiều, chỉ sau 2 đến 3 lần con sẽ quên. Hơn nữa khi con ị ra bỉm thường sẽ khó chịu, việc rửa cho con sẽ cảm thấy dễ chịu và con sẽ hợp tác và quen nhanh hơn. Chính vì thế bô Boom Potty là dụng cụ mà chắc chắn con sẽ dùng.

Rất nhiều mẹ lo ngại con không chịu dùng bô. Vì sao vậy? Với bô truyền thống ba me gặp những vấn đề sau:

1, Ba mẹ cần rất kiên trì trong quá trình dạy con ngồi bô

Lúc này con chưa ý thức được việc đi toilet, ba mẹ cần kiên trì tấp cho con các phản xạ.

2, Ba mẹ cần nắm được khi nào con cần đi vệ sinh

Khả năng nhận biết của ba mẹ hay sự biểu hiện các dấu hiệu muốn đi toilet của con. Có nhiều trẻ thể hiện khá rõ biểu hiện khi muốn đi toilet như cau mày, mặt nghệt ra, mếu,… nên dễ cho ba mẹ cho con ngồi bô hay đi toilet. Tuy nhiên có rất nhiều trẻ thì không có dấu hiệu gì nên rất khó.

3, Chọn đúng giai đoạn phát triển của bé để huấn luyện con đi vệ sinh

Ba mẹ thường luyện cho con ở giai đoạn khoảng hơn 2 tuổi, là độ tuổi phù hợp nhất. Tuy nhiên lúc này con hiếu động, thích hoạt động việc luyện ngồi bô đòi hỏi ba mẹ phải kiên trì hơn nữa.

Việc luyện cho trẻ ngồi bô truyền thống là công việc khó khăn đối với hầu hết ba mẹ. Ở các nước phát triển thậm chí người ta viết rất nhiều sách về “Potty training – tập cho trẻ đi bô”, thậm chí có thể làm thạc sỹ về chủ đề này!

Tiện ích của bô rửa vệ sinh Boompotty

Với Boom Potty, quá trình rửa cho bé (sau khi bé poop ra bỉm) chính là bạn đang tập cho bé ngồi bô. Ngay khi phát hiện bé poop ra bỉm hãy đưa bé vào toilet và dùng Boom Potty để rửa cho con. Chính vì thế có thể nói là với Boom Potty BA MẸ KHÔNG CẦN TẬP CHO CON NGỒI BÔ.

Hãy thay đổi thói quen vệ sinh cho bé với Boom Potty. Thay bô truyền thống bằng Boom Potty.

Anh Thắng, người sáng chế ra Boom Potty giải thích tại sao Boom Potty là ba mẹ không cần tập luyện mà con vẫn dùng.

Hình ảnh bé TIT 7.5m rửa bằng Boom Potty

* Inbox qua fanpage để được tư vấn thêm : https://www.facebook.com/boruaditboompotty

* Hoặc xem sản phẩm tại đây: http://boompotty.com/san-pham-bp/bo-boom-potty

* Link review khách hàng: https://boompotty.com/danh-gia-khach-hang