Tại Sao Boom Potty Giúp Tập Cho Bé Ngồi Bô và Bỏ Một Cách Tự Nhiên?

Ngày đăng: 2021-04-15
858 lượt xem

Khi Tập Cho Bé Ngồi Bô, Đi Toilet Ba Mẹ Đang Gặp Khó khăn Gi?

Bé không chịu ngồi bô, bé sợ đi bô, thấy bô là khóc. Không biết độ tuổi nào có thể tập cho bé ngồi bô. Thời điểm nào, lúc nào để biết bé muốn đi ị hay tè để cho ngồi bô? Liệu có tập cho bé đi bô sớm quá? Bé ngồi bô lâu có bị đau không? Tập hoài mà bé vẫn bị “sự cố” tè dầm và ị đùn,…?

Rất nhiều ba mẹ cảm thấy phiền lòng về các vấn đề trên. Hãy yên têm ạ, đây là các vấn đề chung của các ba mẹ có con ở giai đoạn 6 tháng tới 4 tuổi. Baby nhà mình không phải là ngoại lệ đâu ạ.

Các tips quan trọng khi tập cho bé ngồi bô

  • Nhẹ nhàng khi tập cho bé ngồi bô, đi toilet: Cho bé làm quen từ từ với bô, tiếng nước xả toilet, vòi rửa, vòi xịt toilet.  Tạo tâm lý thoải mái, vui đùa cùng bé!
  • Hãy kiên nhẫn, khuyến khích bé khi có “sự cố”, chuyện này sẽ qua nhanh thôi và hay luôn nhớ rằng trẻ nào cũng sẽ phải trải qua giai đoạn giống như bé nhà mình. Hãy chú ý quan sát, để tinh tế nhận biết dấu hiệu con muốn đi bô.
  • Độ tuổi tập bô và thành công trong việc đi bô khác nhau ở các bé. Tuy nhiên các chuyên gia khuyên rằng chỉ nên tập cho con sau 2 tuổi.

Việc tập cho bé ngồi bô, đi toilet cho bé, đòi hỏi ba mẹ phải tính tế, kiên trì.

Tại Sao Boom Potty giúp việc tập cho bé ngồi bô dễ dàng hơn?

Khác với bô thông thường, Boom Potty là một dụng cụ rửa. Ban đầu khi bé ị ra bỉm, ba mẹ đặt con lên bô, tháo bỉm và rửa mông cho con. Ba mẹ không cần tập cho con ngồi bô. Mỗi lần rửa cho con là một lần tập cho bé ngồi bô. Hãy nói poo poo, pee pee để tạo thói quen cho con.

Ba mẹ có thể dùng bô để rửa cho con từ sớm, khoảng 8 tháng (8kg). Khi rửa bé được ngồi đúng tư thế ngồi bô. Việc này giúp bé làm quen với bô một cách tự nhiên. Giúp bé biết tự đi bô sớm hơn. Khác với bô truyền thống, cần “ép” con phải ngồi trên bô, vồ tình đã làm cho hệ bài tiết của của phát triển chậm (xem bài không nên ép con xi tè, ị quá sớm)

Tại Sao Boom Potty giúp bé bỏ bô sớm hơn, tự đi toilet giống ba mẹ sớm hơn?

Khi rửa cho bé bằng  được ngồi trên bồn cầu giống như ba mẹ, bé được làm quen với toilet sớm hơn. Việc này giúp bé Bỏ Bô Sớm Hơn. Tư đi trực tiếp lên toilet sớm hơn (trẻ con luôn bắt chước người lớn, muốn giống ba mẹ)

Với bô thông thường, việc tập cho trẻ ngồi bô đã khó, để trẻ bỏ ngồi bô cũng mất nhiều thời gian. Con sẽ ngồi bô đến 4, 5 tuổi thậm chí hơn, và điệp khúc đổ bô, ngâm bô và cọ bô sẽ tiếp diễn làm tốn công sức của ba mẹ.

bo-cho-be-boom-potty-be-khong-can-tap-ngoi-bo
bo-cho-be-boom-potty-be-khong-can-tap-ngoi-bo

Video anh Lê Đức Thắng – Người sáng chế ra bô Boom Potty, giải thích vì sao Boom Potty lại giúp tập đi vệ sinh sớm. Bỏ Bỉm Sớm, Bỏ Bô Sớm

Hãy sử dụng Thông Minh Đa Năng Cho Bé Boom Potty – Một phát minh của ông bố Việt, Bô Tốt Nhất Cho Mẹ & Bé

  1. Thay Bỉm & Rửa Mông Bé Dễ Dàng (ị ra bỉm)
  2. Không Cần Vất Vả Bế Bé Khi Rửa Đít, Giữ Cho Cả bé Và Mẹ Khô Ráo
  3. Không Cần Đổ Bô, Không Cần Cọ Sàn
  4. Không Cần Tập Ngồi Bô
  5. Tập cho bé tự đi vệ sinh sớm, bỏ bỉm sớm, bỏ bô sớm
  6. Sử Dụng Như Miếng Kê Thu Nhỏ Bồn Cầu (ị trực tiếp trên toilet)
  7. Tư Thế Ngồi Tự Nhiên, Dễ Bài Tiết, Hết Táo Bón (đầu gối cao hơn hông)

Nếu các bạn cần tư vấn và hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ với Boom qua các kênh sau nhé:

* Facebook  :https://www.facebook.com/boboompotty

* Hoặc đặt hàng sản phẩm tại đây: http://boompotty.com/san-pham-bp/bo-boom-potty

*Link review khách hàng: https://boompotty.com/danh-gia-khach-hang