Đánh giá về bô cho bé Boom Potty sau 1 tuần sử dụng sản phẩm

Ngày đăng: 2021-07-20
229 lượt xem

Bô cho bé Boom Potty là sản phẩm bô cải tiến đầu tiên ở Việt Nam. Bô vừa có chức năng rửa lại vừa hạn chế táo bón cho trẻ nhỏ.

Bô cho bé Boom Potty là sản phẩm khá đặc biệt tại thị trường việt nam. Bô Boom  được rất nhiều các ba mẹ yêu chuộng. Với nhiều ba mẹ, việc vệ sinh cho bé đã thành thói quen từ lâu. Tuy cảm thấy việc vệ sinh rất bất tiện nhưng từ trước đến nay vẫn chưa có giải pháp nào phù hợp. Sự ra đời của bô Boom  đã thay đổi mọi thứ.

Bô Boom  có ưu điểm là dụng cụ rửa, ngay cả khi các bé đi luôn trên bỉm bạn rửa cho con dễ dàng. Trong quá trình rửa sẽ chính là luyện cho con đi vệ sinh với tư thế ngồi vệ sinh khoa học. Không còn cảnh đổ bô, dọn dẹp sàn nhà tắm.

Đánh giá bô Boom của chị Phượng

Theo như chia sẻ đánh giá bô  Boom của chị Phượng : “ Chị mua bô khoảng đầu tháng 7, đến nay dùng đã được 1 tuần. Chị thấy rất hài lòng , bé nhà chị rất thích mỗi khi sử dụng sản phẩm chất liệu đẹp chắc chắn. Sản phẩm sử dụng rất dễ dàng, tiện lợi vệ sinh cho bé.  Chị rất mừng khi bé không còn táo bón vì ngồi đúng tư thế vệ sinh mỗi khi sử dụng

rv-boom-chi-phuong

Website: boompotty.com

Fanpage: Bô cho bé Boom Potty

Shopee: Cửa hàng chính hãng bô Boom Potty

Bên cạnh đó ba mẹ có thể ra những cửa hàng là Đại lý của Boom Potty trên toàn quốc.  Xem địa chỉ đại lý phân phối Boom