Đánh giá bô Boom Potty của anh Trần Hải

Ngày đăng: 2022-04-25
369 lượt xem

Bô Boom Potty – Sản phẩm bô tiện ích hàng đầu tại Việt Nam

Bô Boom là dòng sản phẩm tiện ích hàng đầu  tại Việt Nam dành chó bé ở độ tuổi 8 tháng – 4 tuổi.  giúp ba mẹ vệ sinh cho bé dễ dàng hơn, tiện lợi hơn đồng thời tạo cho bé 1 tư thế ngồi vệ sinh tốt nhất cho trẻ.

Bô Boom có ưu điểm là dụng cụ rửa, ngay cả khi các bé đi luôn trên bỉm bạn rửa cho con dễ dàng, trong quá trình rửa sẽ chính là luyện cho con đi vệ sinh với tư thế ngồi vệ sinh khoa học. Không còn cảnh đổ bô, dọn dẹp sàn nhà tắm.

Đánh giá về bô Boom của anh Trần Hải

Theo như chia sẻ đánh giá về bô Boom của anh Trần Hải : “ Mình rất hài lòng về sản phẩm, rất tiếc vì không biết đến sản phẩm này sớm hơn. Bên mình nên marketing vào các trường mầm non sẽ cần thiết và thiết thực hơn

rv-boom-potty-tran-hai

Qua những lời nhận xét đánh giá của anh Hải , các mẹ còn suy nghĩ gì thêm mà không rinh ngay 1 em Boom  về nhà nào. Ngoài ra, các ba mẹ có thể tham khảo thêm bài viết khác đánh giá  bô cho bé Boom Potty tại link dưới đây.

Nếu ba mẹ muốn mua hàng Online thì truy cập link sau:

Website: boompotty.com/đặt hàng

Fanpage: Bô vệ sinh cho bé Boom Potty

Tiki: Cửa hàng bô vệ sinh cho bé Boom Potty

Shopee: Cửa hàng chính hãng bô vệ sinh cho bé Boom Potty

Bên cạnh đó ba mẹ có thể ra những cửa hàng là Đại lý của Boom Potty trên toàn quốc. Xem địa chỉ đại lý phân phối Boom Potty tại đây