Đánh giá Bô vệ sinh Boom Potty có thật sự hiệu quả?

Ngày đăng: 2020-03-11
502 lượt xem

Đánh giá Bô vệ sinh Boom Potty có thật sự hiệu quả?

Trên thị trường có khá nhiều loại bô cho trẻ em, đa dạng chủng loại cũng như về mức giá đều có thể đáp ứng nhu cầu người mua. Để cạnh tranh với hàng Trung Quốc, bô rửa Boom Potty cho bé không chỉ có mức giá phù hợp tới tay người tiêu dùng, lại đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như công năng mang lại sự tiện ích lớn nhất.

Hiệu quả của bô rửa Boom Potty xuất phát từ chính thiết kế, tối ưu được quá trình rửa cho bé. Bằng cách đặt trực tiếp sản phẩm lên bồn cầu, ba mẹ rửa trực tiếp cho bé ngay trên đó, giảm công đoạn đổ bô, rửa bô và cọ rửa sàn nhà tắm.

Ngoài ra, thiết kế lỗ mở phía trước, giúp ba mẹ có thể thấy rõ được mọi vết bẩn để rửa cho bé. Điểm hiệu quả của bô không chỉ nằm ở việc đem lại sự tiện ích cho bé. Tư thế bé ngồi bô trên Boom Potty đã được kiểm chứng bằng y học, bé ngồi giống tư thế ba mẹ xi bế trên tay. Khi đó 2 chân bé rạng ra 2 bên, phần mông hơi lot xuống lúc này trực tràng của bé thẳng bé không phải mất sức để rặn nữa.

Để kiểm chứng được sự hiệu quả của bô dùng Boom Potty, ba mẹ hãy đọc  trực tiếp những đánh giá mà khách hàng bên Boom Potty đã sử dụng ạ.

Giai đoạn bé 7-8 tháng tuổi, Khi đặt con ngồi vào bô, đặt cân đối, cho con lùi về sau 1 chút, mông lọt vào lòng bô, nhấc và chỉnh cho 2 chân con hơi dang ra. Boom Potty cũng có hỗ trợ vệ sinh ngay cả khi bé đi ra bỉm để ba mẹ rửa gọn gàng hơn ạ.

Đánh giá của khách hàng bô vệ sinh Boom Potty (2)
Đánh giá sự hiệu quả bô vệ sinh Boom Potty

Khi con lớn (2, 3 tuổi), đi ngoài trực tiếp vào bô thì nên đặt con lùi về sau, để mông con lọt vào lòng bô (không để con ngồi lên thành trên của bô) như vậy sẽ chắc chắn và con không tè ra ngoài.

Review bô vệ sinh Boom Potty (2)
Review bô vệ sinh Boom Potty

Liên hệ mua hàng:

Website: boompotty.com/đặt hàng

Fanpage: Bô vệ sinh cho bé Boom Potty

Tiki: Cửa hàng bô vệ sinh cho bé Boom Potty

Shopee: Cửa hàng chính hãng bô vệ sinh cho bé Boom Potty

Bên cạnh đó ba mẹ có thể ra những cửa hàng là Đại lý của Boom Potty trên toàn quốc. Xem địa chỉ đại lý phân phối Boom Potty tại đây