Đánh giá bô vệ sinh Boom Potty của mẹ Thảo Hương Võ Phạm

Ngày đăng: 2019-09-14
813 lượt xem

Khi bé yêu bước vào giai đoạn chập chững bước đi và bắt đầu có những ý thức thì cha mẹ nên tập cho bé sự tự giác trong vấn đề vệ sinh cá nhân đặc biệt là đi vệ sinh để bé yêu học được sự tự giác ngay từ nhỏ và cũng là cách giúp cha mẹ có thể giảm thiểu được việc bận rộn giặt giữ quần áo, chăn mền nếu bé đi vệ sinh bất kể khi nào. Dùng bô vệ sinh cho bé là giải pháp tốt nhất. Vậy chúng ta cần lưu ý gì khi sử dụng bô vệ sinh cho bé?

Mua bô vệ sinh chất lượng tốt nhất

Điều đầu tiên và quan trọng nhất là cha mẹ nên tìm mua cho bé yêu những chiếc bô vệ sinh đảm bảo chính hãng, tốt nhất. Chiếc bô vệ sinh cho bé tốt sẽ giúp bé ngồi bô an toàn hơn. Không chỉ vậy, bô vệ sinh cho bé còn có những hình dáng ngộ nghĩnh, màu sắc bắt mắt sẽ tạo cho bé tò mò và hứng thú dùng bô.

Các mẫu bô vệ sinh đảm bảo chất lượng tốt sẽ có các yếu tố này nên cha mẹ có thể yên tâm khi đến các cơ sở uy tín mua bô vệ sinh cho bé.

Sử dụng bô vệ sinh đúng theo hướng dẫn

Tiếp theo, khi sở hữu bô vệ sinh cho bé chất lượng thì cha mẹ nên đến đọc kỹ những hướng dẫn sử dụng bộ đúng mà nhà sản xuất đưa ra. Những hướng dẫn này sẽ giúp cha mẹ cho bé sử dụng đúng vừa đảm bảo cho sức khỏe của bé yêu mà còn giúp bô vệ sinh kéo dài được tuổi thọ sử dụng.

Cha mẹ không nên bỏ qua các hướng dẫn này mà cho bé ngồi theo cảm tính dẫn đến những hậu quả không đáng có. Vì thông thường bé yêu đi vệ sinh khá lâu nếu như tư thế ngồi không đúng lâu ngày sẽ khiến bé khòng lưng, đau lưng,…

Tập cho bé thói quen dùng bô vệ sinh khoa học

Cha mẹ hãy tập cho bé thói quen đi vệ sinh khoa học, đúng cách, đúng thời gian. Ban đầu cha mẹ có thể cho bé làm quen với chiếc bô vệ sinh xinh xắn, màu sắc bắt mắt để bé thích thú với chiếc bô. Sau đó cha mẹ nên tập cho bé yêu cách ngồi bô, cho bé ngồi bô để bé quen dẫn.

Mỗi khi bé có nhu cầu vệ sinh thì phải cho bé dùng bô vệ sinh để điều này trở thành ý thức, thói quen của bé giúp bé yêu có thể nhanh chóng hiểu điều này và hình thành thói quen  đi vệ sinh đúng lúc và đúng chỗ. Với việc tập cho bé đi vệ sinh với bô thì cha mẹ đã giúp bé yêu hình thình sự tự giác ngay từ nhỏ.

Đối với bô vệ sinh Boompotty

  • Là dụng cụ rửa cho trẻ sau khi trẻ ị ra bỉm, hoặc trẻ có thể ị trực tiếp trên bô.
  • Sản xuất tại Việt Nam, chất liệu nhựa PP5 an toàn cho trẻ (có chứng chỉ)
  • Đế có vành khớp với bồn cầu tiêu chuẩn và có miếng đệm giúp bô bám ổn định. Phù hợp với tất cả miệng bồn cầu tại Việt nam (trừ một số miệng bồn cầu có dạng đặc biết: bề mặt cong hoặc quá ngắn)
  • Sử dùng cùng vòi xịt toilet hoặc vòi sen, rửa từ lỗ mở phía trước của bô Sản phẩm phù hợp với bé có độ tuổi 8 tháng (8.5Kg) đến 4 tuổi

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bô vệ sinh với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, khiến cho việc lựa chọn một sản phẩm tối ưu và phù hợp nhất với bé trở nên khó khăn. Rất nhiều ba mẹ khi tìm đến Boompotty ban đầu cũng đã rất đau đầu lo lắng về một sản phẩm mới còn khá lạ lẫm trên thị trường. Nhưng khi được tư vấn mua hàng và trải nghiệm sản phẩm. 90% tỉ lệ ba mẹ hài lòng với bô vệ sinh Boompotty.

Chị Thảo Hương Võ Phạm đã không giấu được niềm vui khi tâm sự với Boompotty :

 

Đánh giá của khách hàng sau khi trải nghiêm bô vệ sinh Boompotty

Đây là 1 trong hàng ngàn những phản hồi tích cực của các ba mẹ sau khi trải nghiệm bô vệ sinh Boompotty. Làm cha me là một điều tuyệt vời. Tuy nhiên để có thể chăm sóc các bé một cách chu đáo nhất, ba mẹ cần học thêm rất nhiều kĩ năng về chăm sóc trẻ và tự chăm sóc bản thân, nhất là khi bạn vừa mới có đứa con đầu lòng. Nuôi con vất vả mới thấu lòng cha mẹ, hãy để Boompotty san sẻ nỗi vất vả ấy, để có thêm nhiều thời gian cho bé và cho chính bản thân mình ba mẹ nhé.