Đánh giá bô vệ sinh Boom Potty của mẹ Yang Nguyễn

Ngày đăng: 2019-09-10
636 lượt xem

Đánh giá bô vệ sinh Boom Potty của mẹ Yang Nguyễn

Bô vệ sinh Boom Potty được sáng chế bởi chính tay anh Lê Đức Thắng, không chỉ là doanh nhân trẻ mà còn được mệnh danh là ông bố của năm. Anh Thắng đã nghĩ đến chiếc bô sao cho vợ mình tiết kiệm thời gian nhất trong việc rửa vệ sinh cho con mà lại không lo bị ướt chân, quần áo của mẹ và bé…

Nhờ đó, chiếc bô vệ sinh Boom Potty đã chính thức có mặt trên thị trường vào năm 2018. Và cũng đã hơn 1 năm đồng hành với các bà mẹ trên khắp vùng miền tổ quốc Việt Nam, Boom Potty rất tự hào đã mang lại được sự tiện ích nhất cho các mẹ và nhận được vô vàn sự ủng hộ, đánh giá rất tốt về sản phẩm.

Đội ngũ Bô vệ sinh Boom Potty rất hạnh phúc trước tình cảm của các mẹ, trong đó ghi nhận được review của các mẹ:

Review Bô Boom Potty của mẹ Yang Nguyễn: “Chị rất thích sản phẩm vì có 2 ưu điểm chính là tiện lợi khi vệ sinh cho bé và chất thải thì chỉ trưc tiếp thải xuống bồn cầu”

review-khach-hang-boompotty
review-khach-hang-boompotty

Cùng quan điểm yêu thích Boom Potty với chị Yang Nguyễn, Anh Thư Nguyễn  cũng đánh giá sản phẩm rất tiện lợi, rất nhàn và sử dụng rất thích. Mỗi khi bé ị là ngồi ngoan luôn, không ngịch như trước nữa. 

Reivew khách hàng
Reivew khách hàng

Bên cạnh đó, 1 số mom thích đến nỗi, đi đâu cũng giới thiệu Boom Potty cho các mẹ khác vì chị cho rằng nó rất tiện và phù hợp, mong muốn các me khác biết đến để có thêm thời gian cho bản thân- Nhận xét của chị Hải Yến

Đánh giá bô vệ sinh Boom Potty của khách hàng-Bô vệ sinh BoomPotty
Đánh giá bô vệ sinh Boom Potty của khách hàng-Bô vệ sinh BoomPotty

Chị Mỹ Nga thì lại nói “ Giá mà biết sản phẩm sớm hơn, vì sử dụng quá thích, nhàn tênh mà bé lại thích thú”

Đánh giá bô vệ sinh Boom Potty của khách hàng- Bô vệ sinh Boom Potty
Đánh giá bô vệ sinh Boom Potty của khách hàng- Bô vệ sinh Boom Potty

Ngoài ra, Boom Potty còn được nhận được vô số nhận xét khác. Cá nhân Boom Potty rất mừng khi các mẹ đón nhận sản phẩm như vậy, và hi vọng khách hàng sẽ luôn ủng hộ BoomPotty trong thời gian tới.

Xem thêm review khác tại đây:

https://boompotty.com/review-cua-khach-hang/review-bo-ve-sinh-boom-potty-me-daisy-nguyen.html

===========================================================

Bô vệ sinh Boom Potty – Bé thích thú, mẹ rảnh tay!

Link đặt hàng tại đây

Boom Potty liên tục tuyển CTV, Đại lý bán bô vệ sinh Boom Potty. Anh, chị đang có shop online hoặc cửa hàng muốn phân phối sản phẩm bô vệ sinh Boom Potty xin liên hệ theo số điện thoại hotline 0912.052.866 hoặc email contact@boompotty.com.

Boom Potty xin cảm ơn!