Đánh giá bô vệ sinh cho bé Boom Potty của chị Thanh Hà

Ngày đăng: 2019-09-24
573 lượt xem

Bô vệ sinh cho bé Boom Potty có xứng danh vua bô?

Bô vệ sinh cho bé là sản phẩm cực không thể thiếu trong quá trình nuôi con khôn lớn chính vì thếviệc rèn cho con thói quen đi vệ sinh bằng bô vệ sinh rất quan trọng. Các bước để tập cho bé ngồi bô vệ sinh rất đơn giản nhưng không phải bà mẹ nào cũng biết. Nếu làm không đúng sẽ dẫn đến trường hợp bé sợ ngồi bô, khiến mẹ khó khăn trong việc chăm sóc bé.

Ba mẹ đừng nên khiến bé có suy nghĩ rằng chuyện ngồi bô vệ sinh là một cuộc cách mạng, một sự kiện quan trọng trong cuộc sống. Vì bất kỳ sự thay đổi lớn nào đều có thể khiến bé khó chịu và tạo nên sự không hợp tác trong hành vi của bé. Để bé dần chấp nhận, mẹ nên để bé từ từ làm quen và thích nghi với việc ngồi bô khi đi vệ sinh.

Kích thích sự quan tâm, chú ý của bé đến việc ngồi bô vệ sinh thông qua trò chuyện và lời khuyến khích, động viên. Không nên quát mắng hay trừng phạt khi bé không hợp tác vì điều này chỉ khiến bé sợ ngồi bô hơn. Thống nhất với bé về địa điểm đặt bô theo ý muốn để bé dễ dàng trong việc đi vệ sinh như đặt ở góc phòng hay trong nhà vệ sinh.

Nhiều ba mẹ tâm sự: “Bé nhà mình sợ phải ngồi bô đến mức… thôi không chịu đi vệ sinh nữa” . Bé không thích thú với việc sử dụng bô khi vệ sinh nhưng lại chưa có khả năng giải thích các các vấn đề khi ba mẹ cho bé ngồi bô, do đó, các con sẽ tập trung vào việc chống lại mọi nỗ lực của bạn khi tập cho bé ngồi bô.

Bô vệ sinh cho bé Boompotty được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, không chứa chất độc tố, an toàn cho sức khỏe của bé. Phần thân của bô tạo hình lõm giúp bé ngồi vững chắc đồng thời để chân bé luôn cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng.

Phản hồi của khách hàng sử dụng bô vệ sinh Boompotty

Bô vệ sinh cho bé Boom Potty có chức năng gì đặc biệt mà ba mẹ Việt nên có một chiếc trong nhà?

Bô Boom Potty dành cho các bé từ 8 tháng tuổi trở lên trong đó những bé chưa biết ngồi thì đều sử dụng được một cách an toàn. Với những ba mẹ lần đầu chăm con thì bô Boom Potty thực sự là một sản phẩm hữu ích cho ba mẹ ngay lúc này.

Bô cho bé vệ sinh Boom Potty không chỉ có chức năng rửa khiến ba mẹ thích thú mà thiết kế của bô giúp bé ngồi vệ sinh khoa học dễ dàng đi ngoài mà không lo táo bón.

bô vệ sinh chống táo bón Boom Potty
Bô vệ sinh cho Bé Boom Potty – Bé đi không lo

Hiện nay bô cho bé Boom Potty khẳng định trên thị trường chưa có sản phẩm bô vệ sinh nào có chức năng tương tự như thế này.

Vậy bô vệ sinh Boom Potty có xứng đáng là VUA BÔ?

Hãy mua và trải nghiệm sản phẩm Vua bô vệ sinh Boom Potty TẠI ĐÂY nhé!

Đánh giá bô vệ sinh cho bé Boom Potty của mẹ Emily Lê

Đánh giá bô vệ sinh cho bé Boom Potty của mẹ Daisy Nguyễn

Đánh giá bô vệ sinh cho bé Boom Potty của mẹ Châu Mỹ