Đánh giá của chị Ngọc Anh về bô Boom

Ngày đăng: 2021-12-28
344 lượt xem

Bô trẻ em Boom Potty – Sản phẩm bô tiện ích hàng đầu tại Việt Nam

Bô Boom potty là dòng sản phẩm bô trẻ em tiện ích hàng đầu  tại Việt Nam dành chó bé ở độ tuổi 8 tháng – 4 tuổi. Bô boom giúp ba mẹ vệ sinh cho bé dễ dàng hơn, tiện lợi hơn đồng thời tạo cho bé 1 tư thế ngồi vệ sinh tốt nhất cho trẻ.

Bô Boom có ưu điểm là dụng cụ rửa, ngay cả khi các bé đi luôn trên bỉm bạn rửa cho con dễ dàng, trong quá trình rửa sẽ chính là luyện cho con đi vệ sinh với tư thế ngồi vệ sinh khoa học. Không còn cảnh đổ bô, dọn dẹp sàn nhà tắm.

Đánh giá về bô  Boom Potty của chị Ngọc Anh

Theo như chia sẻ đánh giá về bô trẻ em Boom của chị Ngọc Anh : “ Chị Hài Lòng về sản phẩm em nhé. Sản phẩm sử dụng khá tiện lợi, bé nhà chị cũng khá thoải mái khi sử dụng, chất liệu bô khá đẹp, vệ sinh sạch sẽ mà không bị lướng cuống như trước nữa..

 

 

 

Rv-Bo-boom-potty

 

Rv-Bo-boom-potty

Các bạn quan tâm về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc đặt hàng theo thông tin bên dưới. Boom sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng.

Website: boompotty.com

FanpageBô vệ sinh cho bé

Shopee: Cửa hàng chính hãng bô vệ sinh cho bé Boom Potty

Bên cạnh đó ba mẹ có thể ra những cửa hàng là Đại lý của Boom trên toàn quốc. Xem địa chỉ đại lý phân phối Boom tại đây: Địa chỉ phân phối bô boom potty