Đánh giá của khách hàng về độ an toàn của bô vệ sinh Boom Potty

Ngày đăng: 2020-03-13
536 lượt xem

Đánh giá của khách hàng về độ an toàn của bô vệ sinh Boom Potty

Bô rửa vệ sinh Boom Potty là sản phẩm đầu tiên ở Việt Nam có thiết kế độc đáo. Hoàn toàn khác biệt so với các dòng bô truyền thống đang bán trên thị trường.

Bô rửa Boom Potty
Bô rửa Boom Potty

Bô Boom Potty phù hợp cho các bé từ 8 tháng đến 4 tuổi, với thiết kế thông minh đặt trực tiếp trên bồn cầu. Việc rửa cho bé ngay trực tiếp trên bồn giúp ba mẹ giảm thiểu khâu đổ bô rửa bô. Tuy nhiên, nhiều ba mẹ lại đặt câu hỏi về độ an toàn của Boom Potty.

Boom Potty cũng sẽ chia sẻ luôn cách dùng và cơ chế hoạt động. Hiện tại sản phẩm đã bán được gần 10.000 chiếc và tuyệt đối phải đảm bảo an toàn cho bé khi dùng. Nhiều ba mẹ không biết bô đặt lên bồn cao như vây có dễ bị lật đổ không? Vâng Boom Potty nhấn mạnh là bô rất khó bị lật khi ba mẹ đặt bé ngồi vào bô ạ. Đầu tiên, về thiết kế đế sản phẩm khớp với hầu hết các loại bồn cầu tiêu chuẩn. Trừ 1 số loại có bề mặt cong hay tròn. Đặc biệt, khi cho bé ngồi vào bô, lực ấn xuống 2 miếng nệm cao su bên dưới sẽ cố đnh sản phẩm. Đây chính là nguyên lý mà bô Boom Potty lại đảm bảo được độ an toàn.

Phần đế chiếc bô đa năng Boom Potty
Phần đế chiếc bô đa năng Boom Potty

Thứ 2 là về chất liệu của sản phẩm, hoàn toàn sử dụng nhựa cao cấp PP5 an toàn cho bé, trọng lượng mà Boom Potty có thể chịu được là 50kg. Bô không dễ vỡ khi bị va đập hay rơi. Hơn hết, sản phẩm có thiết kế đơn giản và dễ vệ sinh mỗi khi dùng.

Ngoài ra lưu ý, cho ba mẹ khi dùng bô đó là tránh tình trạng bé chưa hoàn toàn ngồi xuống, ngồi nhấp nhổm thì sẽ dễ đến mất trọng lực tác động cố định vào bô.

Chia sẻ của nhiều mẹ khi sử dụng sản phẩm có nhận xét ban đầu cũng băn khoăn liệu bô có an toàn khi dùng. Sau khi được đội ngũ nhân viên tư vấn thi các mẹ đã hoàn toàn tin tưởng cho bé sử dụng. Nhiều mom phản hồi rất yêu thích Boom Potty không chỉ có thiết kế đẹp, tiện ích khi dùng mà thật sự chắc chắn. Xứng đáng là san phẩm hàng Việt Nam chất lượng 5 sao.

feedback khách hàng về bô Boom Potty
feedback khách hàng về bô Boom Potty

Liên hệ mua hàng:

Website: boompotty.com/đặt hàng

Fanpage: Bô vệ sinh cho bé Boom Potty

Tiki: Cửa hàng bô vệ sinh cho bé Boom Potty

Shopee: Cửa hàng chính hãng bô vệ sinh cho bé Boom Potty

Bên cạnh đó ba mẹ có thể ra những cửa hàng là Đại lý của Boom Potty trên toàn quốc. Xem địa chỉ đại lý phân phối Boom Potty tại đây