Feedback Đánh Giá Khách Hàng về Bô rửa thông minh Boom Potty

Ngày đăng: 2022-03-30
124 lượt xem

Bô Boom Potty – Sản phẩm bô tiện ích hàng đầu tại Việt Nam

Bô Boom potty là dòng sản phẩm tiện ích hàng đầu  tại Việt Nam dành chó bé ở độ tuổi 8 tháng – 4 tuổi. Bô boom giúp ba mẹ vệ sinh cho bé dễ dàng hơn, tiện lợi hơn đồng thời tạo cho bé 1 tư thế ngồi vệ sinh tốt nhất cho trẻ.

Bô Boom có ưu điểm là dụng cụ rửa, ngay cả khi các bé đi luôn trên bỉm bạn rửa cho con dễ dàng, trong quá trình rửa sẽ chính là luyện cho con đi vệ sinh với tư thế ngồi vệ sinh khoa học. Không còn cảnh đổ bô, dọn dẹp sàn nhà tắm.

Đánh giá về bô Boom của anh Trần Chính

Theo như chia sẻ đánh giá về bô Boom của anh Trần chính : “ Nhà mình đã sử dụng bô rửa Boom Potty cho bé. Mình cảm thấy hài lòng. Cảm ơn công ty đã tạo ra một sản phẩm hữu ích

rv-boom-Tran-chinh
rv-boom-Tran-chinh

Các bạn quan tâm về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc đặt hàng theo thông tin bên dưới. Boom sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng.

Website: boompotty.com

FanpageBô vệ sinh cho bé

Shopee: Cửa hàng chính hãng bô vệ sinh cho bé Boom Potty

Bên cạnh đó ba mẹ có thể ra những cửa hàng là Đại lý của Boom trên toàn quốc.  Hiện tại, Boom có hệ thống hơn 20 đại lý phân phối lớn trên toàn quốc như: Aeonmall, Bibomart, Shoptretho,…và các shop bán đồ cho bé tại 3 miền bắc – trung- nam.

Xem địa chỉ đại lý phân phối Boom tại đây: Địa chỉ phân phối bô boom