Feedback trải nghiệm bô Boom Potty của chị Hạnh

Ngày đăng: 2021-02-23
70 lượt xem

Chị Hạnh là 1 trong số khách hàng đã mua sắm bô Boom Potty tháng 1 vừa rồi, sau 1 thời gian sử dụng đội ngũ chăm sóc khách hàng bô Boom đã có nhắn tin xin ý kiến đánh giá từ chị. Chị cũng có những chia sẻ rất chân thành. Chị kể đã mua 1 vài loại bô cho bé, nhưng bé ko thích ngồi bô. Chị cũng đã tập thêm nhưng vẫn không thành công.

Sau đó khi được 1 người bạn giới thiệu đến chiếc bô Boom Potty này, chị đã suy nghĩ và quyết định thử chọn sản phẩm này cho bé nhà mình. Qua trao đổi, tư vấn từ các bạn nhân viên bên shop Boom, chị thấy rất quan tâm và tin rằng bô Boom sẽ giúp chị trong việc vệ sinh cho bé.

Quả thật, người ta nói không thử làm thì sẽ không biết được kết quả. Thật quá tuyệt khi bé nhà chị hợp tác nhanh với bô Boom sau 2 tuần sử dụng. Bé ngồi thoải mái, không bị cau có hay khó chịu. Bé vô cùng thích thú mỗi khi dùng bô nên chị Hạnh rất vui vì mình đã biết đến chiếc bô Boom này, không những giúp chị vệ sinh cho bé sạch sẽ, gọn gàng. Bé nhà chị ngồi vệ sinh bằng bô khi đi nặng cũng dễ dàng hơn trước nhiều.

Website: boompotty.com

Fanpage: Bô vệ sinh cho bé Boom Potty

Shopee: Cửa hàng chính hãng bô vệ sinh cho bé Boom Potty

Bên cạnh đó ba mẹ có thể ra những cửa hàng là Đại lý của Boom Potty trên toàn quốc. Xem địa chỉ đại lý phân phối Boom Potty tại đây