Review bô vệ sinh Boom Potty của khách hàng Emily Lê và Thái Phương

Ngày đăng: 2019-09-14
2428 lượt xem

Anh Lê Đức Thắng –Founder của bô vệ sinh Boom Potty và cũng là ông bố bỉm sữa chia sẻ : “Mặc dù hai vợ chồng đã cố gắng chuẩn bị mọi thứ, tra cứu từ Internet, mua sách vở, giao lưu học hỏi kinh nghiệm bạn bè, người thân… nhưng thực tế khác nhiều và có rất nhiều bỡ ngỡ khi chăm sóc cho con. Tôi từng bước vượt qua các thử thách từ việc tắm cho con ngay sau khi xuất viện, ru con ngủ, cho con bú bình… nhưng có lẽ khó khăn nhất là xử lý khi con ị.” Không chỉ với anh mà với bất kỳ ba mẹ bỉm sữa nào thì đó cũng là công việc khó khăn khi chăm con.

Nhưng với bô vệ sinh Boom Potty, thì vệ sinh, xử lý sau khi con ị sẽ không còn là nỗi sợ của ba mẹ nữa. Với thiết kế đặc biệt, đặt trực tiếp được trên bồn cầu, ba mẹ không còn vất vả tay ôm tay rửa, nước bẩn không còn lênh láng ra sàn ướt chân mẹ chân con.

Mẹ Emily Lê hoàn toàn hài lòng với Boom Potty : “Rất may biết đến sản phẩm của bạn, mình không sợ mỗi lần rửa cho trai yêu.”

Review danh gia bo ve sinh Boom Potty
Review danh gia bo ve sinh Boom Potty

Với bô vệ sinh Boom Potty, bé có thể nhanh chóng làm quen với bô, mỗi lần vệ sinh cho con sẽ không là cuộc chiến với ba mẹ. Mẹ Thái Phương hài hước chia sẻ : “ Đi ị giờ đỡ phải đánh vật bao nhiêu.” Ở thị trường nước ngoài có vô vàn sản phẩm thay thế nhưng mẹ Thái Phương khẳng định “ chắc đi nước ngoài cũng phải cầm theo Boom Potty mất”. Boom Potty đã trở thành người bạn đồng hành của các bạn nhỏ trên khắp Việt Nam.

Review danh gia bo ve sinh Boom Potty
Review danh gia bo ve sinh Boom Potty

Ba mẹ cùng xem thêm những review, đánh giá bô vệ sinh Boom Potty tại đây :

https://boompotty.com/review-cua-khach-hang

===========================================================

Bô vệ sinh Boom Potty – Bé thích thú, mẹ rảnh tay!

Link đặt hàng tại đây

Boom Potty liên tục tuyển CTV, Đại lý bán bô vệ sinh Boom Potty. Anh, chị đang có shop online hoặc cửa hàng muốn phân phối sản phẩm bô vệ sinh Boom Potty xin liên hệ theo số điện thoại hotline 0912.052.866 hoặc email contact@boompotty.com.

Boom Potty xin cảm ơn!