Review đánh giá bô vệ sinh của khách hàng Châu Mỹ

Ngày đăng: 2019-09-12
1097 lượt xem

Boom Potty có nhiều tiện ích đến mức nào?

Nhiều ba mẹ gặp khó khăn khi huấn luyện con bỏ bỉm bởi việc luyện tập có thể kéo dài vài ngày, vài tuần, thậm chí cả năm để con có thể tự đi toilet cả ngày lẫn đêm.Nếu ba mẹ chưa tìm ra phương pháp giúp con bỏ bỉm sớm thì giải pháp chính là Boom Potty- chiếc bô đa năng giúp con chủ động đi vệ sinh, ba mẹ không còn tốn khăn giấy ướt , tã bỉm, giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi chăm con.

Với kết cấu hình học, con ngồi trên bô rất thoải mái và chắc chắn, ba mẹ không lo trơn trượt, hay sợ con ngã ngay cả khi con ngồi chưa vững, khi rửa ba mẹ không cần phải giữ con.

Chị Châu Mỹ- khách hàng thân thiết của Boom Potty có chia sẻ: “ Con ngồi bô rất chắc chắn, vệ sinh cho con xong mình có thể yên tâm ra rửa tay rồi mới vào bế con, mặc đồ dù con mới được hơn 10 tháng tuổi”. Với Boom Potty, ba mẹ không còn phải lo lắng khi một mình vệ sinh cho con rồi nhé.

Review của chị Châu Mỹ
Review của chị Châu Mỹ

Ba mẹ cùng xem thêm những review, đánh giá bô vệ sinh Boom Potty tại đây :

https://boompotty.com/review-cua-khach-hang

===========================================================

Bô vệ sinh Boom Potty – Bé thích thú, mẹ rảnh tay!

Link đặt hàng tại đây

Boom Potty liên tục tuyển CTV, Đại lý bán bô vệ sinh Boom Potty. Anh, chị đang có shop online hoặc cửa hàng muốn phân phối sản phẩm bô vệ sinh Boom Potty xin liên hệ theo số điện thoại hotline 0912.052.866 hoặc email contact@boompotty.com.

Boom Potty xin cảm ơn!