Review đánh giá bô vệ sinh của khách hàng Chí Vũ

Ngày đăng: 2019-09-12
1412 lượt xem

Trong hầu hết các gia đình Việt, người chăm sóc, vệ sinh cho con chủ yếu là người mẹ nên khi  vệ sinh cho con, các ông bố bỉm sữa sẽ có phần vụng về, lóng ngóng, khó khăn nếu không có sự trợ giúp của các mẹ. Nhưng với Boom Potty, việc vệ sinh cho con sẽ trở nên dễ dàng hơn khi ba mẹ không còn vất vả tay rửa tay ôm, việc duy nhất ba mẹ cần làm là đặt con lên Boom Potty và rửa cho con bằng vòi xịt thông qua lỗ mở phía trước của bô.

Anh Chí Vũ-ông bố bỉm sữa sau khi cho con sử dụng Boom Potty chia sẻ: “ Từ hồi mua chiếc bô về, cả nhà vệ sinh cho bé thuận tiện hơn rất nhiều, bé rất ngoan và hợp tác .” Nhờ có Boom Potty, các ông bố cũng có thể phụ giúp  các mẹ chăm con một cách ” chuyên nghiệp” hơn.

Bô được thiết kế bằng chất liệu nhựa PP5 và được gia công rất tỉ mỉ, cẩn thận nên ba mẹ hoàn toàn yên tâm khi đặt con ngồi bởi bô có thể chịu được mức cân nặng lên tới 50kg. Đây cũng là điểm ưu việt của chiếc bô mà ba Chí Vũ đã dành lời khen.

Feedback của ba Chí Vũ
Feedback của ba Chí Vũ

Ba mẹ cùng xem thêm những review, đánh giá bô vệ sinh Boom Potty tại đây :

https://boompotty.com/review-cua-khach-hang

===========================================================

Bô vệ sinh Boom Potty – Bé thích thú, mẹ rảnh tay!

Link đặt hàng tại đây

Boom Potty liên tục tuyển CTV, Đại lý bán bô vệ sinh Boom Potty. Anh, chị đang có shop online hoặc cửa hàng muốn phân phối sản phẩm bô vệ sinh Boom Potty xin liên hệ theo số điện thoại hotline 0912.052.866 hoặc email contact@boompotty.com.

Boom Potty xin cảm ơn!