Review đánh giá bô vệ sinh Boompotty của mẹ Việt kiều ở Pháp

Ngày đăng: 2019-09-11
2435 lượt xem

Đã là bố mẹ, ai cũng mong muốn và làm tất cả những thứ tốt đẹp nhất đối với con của mình. Mỗi giai đoạn phát triển của bé đều có những đặc điểm khác biệt.

Với những bé đã lớn khoảng từ 1 đến 4 tuổi đây là khoảng thời gian thích hợp nhất để bố mẹ tập cho bé thói quen sử dụng bô để đi vệ sinh, tạo thói quen cho bé. Ba mẹ nên tập cho bé đúng thời điểm. Việc lựa chọn mua bô vệ sinh cho bé như thế nào? Tập cho bé đi vệ sinh bằng bô ra sao? Đều là nỗi trăn trở của nhiều ba mẹ, đặc biệt là với những ba mẹ đang chăm con đầu lòng.

Cách đi bô mà bạn lựa chọn cho bé là gì? Có rất nhiều sự lựa chọn như bô ngồi trên sàn, ghế đẩu dùng làm bô, bô ngồi có tay vịn, bô có nệm, miếng ngồi gắn vào bồn cầu của người lớn có nệm trang trí đẹp mắt, hay bô ngồi bơm nước và có những con vịt nhỏ xíu ở trong. Nhưng phần lớn những chiếc bô này, khi sử dụng đều dễ khiến bé và bạn gặp những sự cố nhất định.

Các sự cố cần dọn dẹp là một phần của việc tập đi bô, nhưng bạn có thể loại trừ những sự cố đổ vấy ra sàn như vậy bằng cách cho con sử dụng bô vệ sinh Boompotty. Điều này vừa hạn chế việc dọn dẹp vất vả sau mỗi lần con đi vệ sinh, vừa tập cho bé làm quen với bồn cầu lớn và muốn đi vệ sinh giống bố mẹ. Boompotty đã hạn chế được tối đa các sự cố ấy.

Một mẹ bỉm sữa là người Việt đang sinh sống ở Pháp đã thủ thỉ với Boompotty rằng, chị ấy đã mang bô Boom đến tận nước Pháp xa xôi để định cư chỉ vì những công dụng hữu hiệu mà bô Boom mang lại, và hình như từ lúc nào, sống xa Boompotty chẳng dễ dàng 😀

Review của khách hàng sử dụng bô Boompotty

Nhiều ba mẹ đã tâm sự, khi sử dụng bô vệ sinh Boompotty cho bé, thay vì phải giải quyết đống công việc không tên mỗi lần con đi vệ sinh, họ có nhiều thời gian chăm sóc bé và gia đình hơn. Đặc biệt khi bé lên 1 tuổi, phân của các con bắt đầu nhiều và có mùi hơn, lúc này Boompotty đã cứu họ khỏi cơn ác mộng mang tên rửa đít cho con.

Review của khách hàng sử dụng bô Boompotty

Tư thế ngồi bô được thiết kế vốn là tư thế cần thiết khi bé rặn, từ đó, hạn chế được tối đa việc bé bị táo bón do đi vệ sinh sai cách. Boompotty được gắn một cách an toàn và không lắc lư, giúp cho cả bé và mẹ đều yên tâm mỗi lần bé đi vệ sinh.

Nhiều ba mẹ tâm sự: “Bé nhà mình sợ phải ngồi bô đến mức… thôi không chịu đi vệ sinh nữa” Các chuyên gia gợi ý, khoảng 18 tháng tuổi, ba mẹ có thể bắt đầu dạy cho con tự ngồi bô. Có thể bé sẽ gặp một vài khó khăn nho nhỏ trong thời gian đầu, nhưng đừng vì thế mà ba mẹ thất vọng hay cáu kỉnh. Hãy tạo cho con có môi trường thoải mái nhất, bé sẽ sớm làm quen với nó.

Chị Anh Thư Nguyễn có tâm sự với Boompotty là bé nhà chị ấy đã chịu hợp tác sau một thời gian làm quen với việc đi bô.

Review của khách hàng về Boompotty
Review của khách hàng về Boompotty

Dạy con học cách sử dụng nhà vệ sinh hoặc ngồi bô là một bước tiến lớn cho trẻ mới biết đi. Cha mẹ có thể trở nên lo lắng về cách dạy bé tự đi vệ sinh, đặc biệt khi việc này diễn ra không mấy suôn sẻ. Một số trẻ chập chững biết đi học rất nhanh. Trong khi những trẻ khác cần rất nhiều sự hỗ trợ và động viên nhẹ nhàng từ cha mẹ.

Hiểu được các nguyên nhân khiến bé không chịu ngồi bô, ba mẹ có thể có một số cách tiếp cận khác, hoặc không nên ép con ngồi bô quá sớm hoặc khi bé chưa hoàn toàn sẵn sàng, ba mẹ đừng lo, hãy yên tâm rằng sớm muộn gì rồi con cũng sẽ biết ngồi bô ba mẹ nhé.

===========================================================

Bô vệ sinh Boom Potty – Bé thích thú, mẹ rảnh tay!

Link đặt hàng tại đây

Boom Potty liên tục tuyển CTV, Đại lý bán bô vệ sinh Boom Potty. Anh, chị đang có shop online hoặc cửa hàng muốn phân phối sản phẩm bô vệ sinh Boom Potty xin liên hệ theo số điện thoại hotline 0912.052.866 hoặc email contact@boompotty.com.

Boom Potty xin cảm ơn!