Review đánh giá sử dụng bô trẻ em Boom Potty của mẹ Nguyễn Hương

Ngày đăng: 2019-09-25
3637 lượt xem

Review đánh giá sử dụng bô vệ sinh trẻ em Boom Potty của mẹ Nguyễn Hương

Đã bao lần bạn bực mình việc rửa đít cho bé? Chán ngán cái cảnh phải dọn dẹp từ A->Z mỗi khi bé đi ị. Và có lẽ, chiếc bô bạn mua 50k ngoài chợ vứt xó không có cơ hội được sử dụng lần 2. Bạn đang tìm giải pháp cho những nỗi bực mà bạn đang gặp phải. Hãy đến ngay với ghế rửa Boom Potty đập tan nỗi bực đó thôi!!!

Chắc hẳn các mom chưa biết đến Boom Potty là gì? Thì còn chần chừ gì nữa mà không đọc tiếp bài viết để hiểu về vị cứu tinh vệ sinh cho trẻ này.

Ghế rửa vệ sinh cho bé Boom Potty là sản phẩm sáng tạo của ông bố người Việt đầu tiên trên thị trường với chức năng chính là rửa cho bé dễ dàng trên toilet, sử dụng như một bô thông thường, rửa dễ dàng trên sàn nhà tắm và là dụng cụ tập đi vệ sinh cho bé hữu hiệu.

Review đánh giá bô vệ sinh trẻ em-Bô vệ sinh Boom Potty
Review đánh giá bô vệ sinh trẻ em-Bô vệ sinh Boom Potty

Bô vệ sinh Boom Potty ra mắt người tiêu dùng đã được hơn một năm và có rất nhiều đại lý và cộng tác viên trải dài mọi miền Việt Nam, tuy nhiên chắc hẳn nhiều bà mẹ vẫn chưa biết đến Boom Potty nhiều có lẽ một phần các mẹ đã có bô cho bé nhưng chúng lại không thực sự mang lại hiệu quả như bạn kỳ vọng

Đây cũng là tâm sự mà chị Nguyễn Hương đã gửi đến. Chị chia sẽ rằng trước có mua bô mà không hay sử dụng thường xuyên. Chị xi bé là chính nhưng lại vô cùng bất tiện. Sau đó, được bạn bè giới thiệu bô vệ sinh Boom Potty, chị quá bất ngờ và ấn tượng. Chị khen từ ngày dùng bô vệ sinh Boom Potty chị nhàn và cảm thấy vô cùng tiện lợi. Thật tuyệt khi chị nghĩ “ Boom Potty là phát minh vô cùng vĩ đại”

review về bô vệ sinh Boom Potty của mẹ Hương Nguyễn-Bô vệ sinh trẻ em Boom Potty
review về bô vệ sinh Boom Potty của mẹ Hương Nguyễn-Bô vệ sinh trẻ em Boom Potty

 

Chị Hương không còn ám ảnh mỗi khi lau dọn cho bé đi vệ sinh nữa, chị còn nói thêm: “tiền nào của nấy” giá bô vệ sinh Boom Potty đang bán là 325k/chiếc có đắt hơn 1 số loại chị từng mua. Nhưng thật sự nó mang lại giá trị rất nhiều lần so với số tiền mà chị bỏ ra. Chất liệu bô vệ sinh Boom Potty chị rất ưng vì là nhựa PP5 chống xước, va đập lại an toàn khi sử dụng. Từ hình thức đến chất lượng chị Hương đều đánh giá rất cao sản phẩm.

Qua những lời nhận xét đánh giá của chị Hương, các mẹ còn suy nghĩ gì thêm mà không rinh ngay 1 em Boom Potty về nhà nào. Ngoài ra, các ba mẹ có thể tham khảo thêm bài viết nhận xét về Boom Potty tại link dưới đây.

Review đánh giá bô vệ sinh Boom Potty của chị Bảo Ngọc

 

Nếu ba mẹ muốn mua hàng Online thì truy cập link sau:

Website: boompotty.com/đặt hàng

Fanpage: Bô vệ sinh cho bé Boom Potty

Tiki: Cửa hàng bô vệ sinh cho bé Boom Potty

Shopee: Cửa hàng chính hãng bô vệ sinh cho bé Boom Potty

Bên cạnh đó ba mẹ có thể ra những cửa hàng là Đại lý của Boom Potty trên toàn quốc. Xem địa chỉ đại lý phân phối Boom Potty tại đây