Đánh giá bô vệ sinh Boom Potty sau 1 tuần sử dụng của ba Dũng Tráng

Ngày đăng: 2019-10-04
3021 lượt xem

Review đánh giá sử dụng bô vệ sinh trẻ em Boom Potty của ông bố Trần Dũng Tráng

Bô vệ sinh trẻ em Boom Potty là thế hệ bô đa năng đầu tiên trên thị trường Việt Nam. Bô vừa có chức năng rửa cho bé lại vừa tập cho bé vệ sinh trên toilet từ sớm. Không chỉ có chức năng vệ sinh giống các loại bô thông thường, bô vệ sinh trẻ em Boom Potty còn có kế ngồi khoa học khi đi vệ sinh.

Bé ngồi chắc chắn trên bô đa năng Boom Potty
Bé ngồi chắc chắn trên bô đa năng Boom Potty

Nhiều ba mẹ đã có những nghi ngại về độ an toàn khi bô có vẻ cao như thế, nhưng xin thưa với các mom khác rằng lời kiểm chứng của các cánh đàn ông vụng về chăm con có lẽ sẽ là minh chứng tốt nhất ạ.

Chia sẻ của anh Trần Dũng Tráng cho hay: ’’Anh là ông bố chưa có nhiều kinh nghiêm chăm con, vì thế khá e ngại sản phẩm Boom Potty, tuy nhiên anh vẫn mua về dùng thử vì thấy sản phẩm rất thông minh giúp việc vệ sinh cho bé trở nên đơn giản rất nhiều”

Anh Tráng còn bật mí thêm, sản phẩm nhìn có vẻ cao nhưng khi đặt vào bồn cầu thì rất chắc chắn, anh rất yên tâm và hài lòng cho bé ngồi vào đó. Mọi chất thải sẽ được xử lý nhanh gọn vô cùng. Bé nhà anh rất thích ngồi trên đó vì nó có vẻ thích độ cao, cười nói vui vẻ khi anh trông bé đi vệ sinh. Cảm giác với anh về bô vệ sinh trẻ em Boom Potty là vô cùng hài lòng, đôi khi anh thấy thời gian bên bé như vậy rất vui còn tranh cả việc rửa đít cho con nữa các mom ạ!!!

Review đánh giá bô vệ sinh Boom Potty
Review đánh giá bô vệ sinh Boom Potty

Các mom còn đắn đo gì nữa mà không mua ngay bô vệ sinh trẻ em Boom Potty để các ông chồng không còn chăm đi nhậu mà chăm con nhiều hơn đi ạ.

Khách hàng có thể mua bô ở đâu?

Hiện tại bô vệ sinh Boom Potty đã được bán trên toàn quốc theo hai hình thức cửa hàng và online. Để biết địa chỉ cửa hàng bán bô vệ sinh Boom Potty khách hàng truy cập theo đường link sau: https://boompotty.com/lien-he

Bô vệ sinh Boom Potty cũng được bán trên các trang thương mại điện tử Lazada – Shopee– Tiki

BÔ VỆ SINH KIỂU MỚI – SẠCH SẼ VÀ TIỆN LỢI!