Review khách hàng sử dụng Boom Potty-bô vệ sinh cho bé từ 8 tháng đến 4 tuổi

Ngày đăng: 2020-03-26
125 lượt xem

Hằng ngày, có rất nhiều ba mẹ đau đầu trong việc vệ sinh cho bé mỗi ngày. Nhiều mẹ, đã tìm mua hàng chục loại bô vệ sinh khác nhau mà bé cũng chẳng chịu sử dụng. Kết quả, là ba mẹ vẫn giữ thói quen đóng bỉm cho bé đến khi bé hơn 2 tuổi. Thật sự, tiền bỉm cho bé cũng chiếm một khoảng chi lớn của mẹ. Vậy làm sao để giải quyết được bài toán vệ sinh cho bé từ 8 tháng đến 4 tuổi ạ?

Bô vệ sinh Boom Potty cho bé từ 8 tháng đến 4 tuổi đã nghiên cứu và hiểu được những khó khăn của ba mẹ trong việc rửa vệ sinh cho bé mỗi ngày. Đáp ứng được nhu cầu khách hàng về cả chất lượng lẫn giá thành. Bô có thiết kế khác lạ so với các loại bô truyền thống đang bán trên thị trường. Nhưng lại ưu điểm vượt trội so với các loai bô nhập khẩu về Việt Nam.

Bô rửa vệ sinh Boom Potty
Bô rửa vệ sinh Boom Potty

Thiết kế như một chiếc ghế vững chắc, có khả năng cố định trên bồn cầu toilet. Giúp công việc vệ sinh rửa đít cho con được thuận tiện hơn rất nhiều. Ba mẹ không còn mất thời gian đổ bô, rửa bô, đánh sàn nhà tắm như trước. Ngoài ra, khi sử dụng bô vệ sinh Boom Potty ba mẹ tiết kiệm được số tiền không nhỏ để mua bỉm cho bé. Luyện tập sử dụng bô rửa Boom Potty giúp bé làm quen sớm với việc đi vệ sinh, giúp bé bỏ bỉm sớm, bỏ bô khi bé tầm 5-6 tuổi.

Giá thành thì xứng đáng với số tiền ba mẹ chi ra thậm chị rẻ hơn các loại bô 600-700k nhưng chưa thuận tiện rửa cho bé như Boom Potty. Một số review của khách hàng sử dụng bô trong tháng vừa qua.

Đó là chia sẻ của chị Mai:”Chị thấy rất hài lòng về sản phẩm. Bô giúp bé rửa vệ sinh thuận tiện và nhàn hơn rất nhiều. Đặc biệt chị gửi lời cảm ơn đến Boom Potty đã sáng tạo được sản phẩm hữu ích như này cho các bé từ 8 tháng đến 4 tuổi”.Danh-gia-bo-boom-chi-mai

Bên cạnh đó, chị còn chia sẻ đã giới thiệu Boom đến bạn bè và đồng nghiệp trong cơ quan. Quả thật, đội ngũ Boom Potty rất cảm ơn chị Mai đã có những tích cực phản hồi về sản phẩm. Trong tương lai, Boom Potty sẽ cố gắng hoàn thiện hơn để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ mua hàng:

Website: boompotty.com/đặt hàng

Fanpage: Bô vệ sinh cho bé Boom Potty

Tiki: Cửa hàng bô vệ sinh cho bé Boom Potty

Shopee: Cửa hàng chính hãng bô vệ sinh cho bé Boom Potty

Bên cạnh đó ba mẹ có thể ra những cửa hàng là Đại lý của Boom Potty trên toàn quốc. Xem địa chỉ đại lý phân phối Boom Potty tại đây