Đánh giá sự tiện lợi của bô Boom Potty vào mùa đông- chị Thảo & Chị Ngọc

Ngày đăng: 2019-10-02
3103 lượt xem

Tác dụng bô Boom Potty vào mùa đông- review của khách hàng

Boom Potty là bô vệ sinh đa năng dành cho các bé từ 8 tháng đến 4 tuổi, sản phẩm do chính tay ông bố người Việt phát minh ra. Hơn nữa, bô vệ sinh trẻ em Boom Potty còn được cấp chứng chỉ sản phẩm đạt tiêu chuẩn nên là không có gì phải tranh cãi về chất lượng của bô. Tuy nhiên, điều đáng chú ý ở đây là về thiết kế đặc biệt của sản phẩm, chắc hẳn chưa có một loại bô trẻ em nào xuất hiện trên thị trường.

Bô vệ sinh trẻ em Boom Potty có sự thay đổi rất lớn trong việc thiết kế để đặt trực tiếp bô lên bồn cầu. Việc này giúp ba mẹ giảm bớt công đoạn đổ bô, rửa bô và dọn dẹp nhà tắm so với các loại bô trẻ em trước đó. Để làm được điều đó, Boom Potty đã cải tiến rất lớn về mặt thiết kế giúp cho bô chắc chắn trên toilet nhờ việc thiết kế đế bô khớp với các loại bồn cầu tiêu chuẩn và cộng thêm gắn 2 miếng nệm cao su chống trượt bên dưới. Do đó, độ an toàn khi sử dụng bô được đảm bảo.

Thêm vào đó, việc rửa cho bé trên toilet sẽ vô cùng dễ dàng nhờ lỗ mở phía trước, ba mẹ chỉ cần dùng vòi xịt cho các bé để vệ sinh và sau đó mọi chất thải sẽ được xử lý nhanh gọn. Tránh gặp phải tình trang tay xách bô, tay rửa cho bé. Tiện nhất là phải kể đến mùa đông, khi sử dụng bô, các mẹ tránh được việc làm ướt quần áo, tất đi chân và chân bé mỗi khi rửa. Các bé không còn khóc mỗi khi rửa mông vào mùa đông vì lạnh nữa.

Tác dụng rửa vào mùa đông của bô Boom Potty được kiểm chứng qua những đánh giá của chị Nguyễn Thảo và chị Thúy Ngọc đó ạ. Các chị đều cùng chung quan điểm mỗi khi dùng bô vệ sinh Boom Potty các bé nhà chị không bị ướt chân hay tất so với việc rửa như trước.

Đầu tiên về nhận xét của chị Nguyễn Thảo: “Trước kia vào mùa đông, chị toàn phải cho bé ngồi cả vào chậu để rửa dội hết mông và chân bé, khiến các bé dễ bị bệnh lắm vì thời tiết rất lạnh”. Đến khi sử dụng Boom Potty rồi, thì cả chị và bé dùng rất thích, đều dành điểm 10 tròn trịa cho chiếc bô vệ sinh này.

Review đánh giá bô vệ sinh Boom Potty của chị Nguyễn Thảo
Review đánh giá bô vệ sinh Boom Potty của chị Nguyễn Thảo

Chị Thúy Ngọc cũng đồng chung quan điểm trên, chị Ngọc cho biết: ”Các bác sỹ thường khuyến cáo các mom hạn chế chân bé bị lạnh vào mùa đông vì rất dễ bị cảm”. Nên với việc sử dụng bô vệ sinh Boom Potty, bé nhà chị sử dụng không còn bị ướt tất và chân mỗi khi rửa vào mùa đông nữa. Hạn chế chân bé bị lạnh chị rất thích đối với ưu điểm này của bô vệ sinh.

Review đánh giá bô vệ sinh Boom Potty của chị Thúy Ngọc
Review đánh giá bô vệ sinh Boom Potty của chị Thúy Ngọc

Tin rằng, với thiết kế thông minh như vậy, sản phẩm bô vệ sinh Boom Potty không chỉ giúp tiệt kiệm thời gian cho các mom mà lại hạn chế các bé bị bệnh vào mùa đông mỗi khi phải rửa vệ sinh.

Ngoài ra, các ba mẹ có thể tham khảo thêm bài viết nhận xét về Boom Potty tại link dưới đây.

Review đánh giá bô vệ sinh Boom Potty của chị Bảo Ngọc

Nếu ba mẹ muốn mua hàng Online thì truy cập link sau:

Website: boompotty.com/đặt hàng

Fanpage: Bô vệ sinh cho bé Boom Potty

Tiki: Cửa hàng bô vệ sinh cho bé Boom Potty

Shopee: Cửa hàng chính hãng bô vệ sinh cho bé Boom Potty

Bên cạnh đó ba mẹ có thể ra những cửa hàng là Đại lý của Boom Potty trên toàn quốc. Xem địa chỉ đại lý phân phối Boom Potty tại đây