Đánh giá bô vệ sinh cho bé của chị Nguyễn T. Bích Ngọc

Ngày đăng: 2019-09-23
702 lượt xem

Bô vệ sinh cho bé Boom Potty có giúp ba mẹ nhàn hơn?

Tập cho bé ngồi bô vệ sinh là một bước khởi đầu quan trọng mà mẹ cần cân nhắc và quyết định khi lựa chọn một chiếc bô vệ sinh cho bé. Bô vệ sinh Boompotty sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để hỗ trợ bé trong giai đoạn này.

Không phải tự nhiên mà những chiếc bô vệ sinh cho bé lại được ra đời, vì nó được sản xuất dựa trên các nghiên cứu về phát triển kỹ năng sống cho trẻ chứ không phải chỉ dựa trên nhu cầu.

Khi bé lên 1 tuổi, bé đã đủ cứng cáp để có thể ngồi, lúc này mẹ nên mua một chiếc bô để tập cho bé đi vệ sinh. Việc này vừa giúp cho bé ý thức được việc phải giữ vệ sinh sạch sẽ, vừa giúp cho bé chủ động được nhu cầu của mình, lại vừa tập cho bé các kỹ năng cơ bản cần phải có, vừa tiện lợi cho mẹ, tối giản thời gian cho những công việc không tên để mẹ có nhiều thời gian chăm sóc bé hơn.

Vậy, bô vệ sinh cho bé Boompotty có phải sự lựa chọn hoàn hảo?

Bô vệ sinh Boompotty đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ các mẹ, từ ngày sử dụng bô Boompotty cho bé vệ sinh, nỗi lo mỗi lần bé đi vệ sinh đều biến mất.

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng bô vệ sinh Boompotty
Đánh giá của khách hàng về bô vệ sinh cho bé Boom Potty

Hàng trăm ông bố bà mẹ trên khắp Việt Nam và thế giới đã có những trải nghiệm thú vị đến từ bô vệ sinh Boompotty. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để trở thành những ông bố bà mẹ thông thái trong hành trình chăm sóc con trẻ.

Đặt mua sản phẩm TẠI ĐÂY

Đánh giá bô vệ sinh Boom Potty của mẹ Emily

Đánh giá bô vệ sinh Boom Potty của mẹ Trần Cẩm Tú

Đánh giá bô vệ sinh Boom Potty của mẹ Hương Thảo