Review bô vệ sinh Boom Potty của chị Minh Trang và chị Thanh Hà

Ngày đăng: 2020-01-20
746 lượt xem

Boom Potty là bô vệ sinh cải tiến đa năng, giúp rửa cho trẻ dễ dàng sau khi đi ngoài, tạo tư thế ngồi khoa học hạn chế táo bón. Bô giúp tập cho trẻ đi vệ sinh sớm, làm quen với toilet sớm, bỏ bỉm sớm, bỏ bô sớm.

Đánh giá bô vệ sinh của mẹ Thanh Hà

Khi con ra đời, ba mẹ luôn mong muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Cũng như bao mẹ khác, chị Thanh Hà cũng trăn trở làm thế nào để rửa cho con tối ưu nhất sau khi con đi vệ sinh. Sau khi đọc những review về Boom Potty của ba mẹ khác, chị đã yên tâm và đặt mua sản phẩm. Chị có chia sẻ:

” Đầu tiên khi biết giá sản phẩm, ôi trời ơi cái gì mà đắt thế. Sau khi em hướng dẫn sử dụng và review của các mom thì mình quyết tâm mua cho con.”

Chị chia sẻ, trước đây, mỗi lần rửa cho con là một lần khóc. Cũng là bởi vì phương pháp rửa truyền thống, các con khi được bế thì hay sợ ngã. Nên con khóc là điều đương nhiên. Nhưng từ khi ngồi bô vệ sinh Boom Potty, con vui vẻ, tươi cười hơn hẳn. Chị hân hoan gửi lời cảm ơn đến Boom Potty:

“Thật sự là sản phẩm quá đỉnh luôn. Hoàn toàn thuyết phục, cảm ơn Boom Potty.”

Boom Potty tự hào không chỉ là một sản phẩm đem lại tiện ích cho mẹ, mà hơn thế là niềm vui cho con.

Được ngắm các em bé vui vẻ, ngoan ngoãn ngồi bô vệ sinh Boom Potty mỗi ngày cũng là động lực và niềm vui của đội ngũ Boom Potty.

Đánh giá bô vệ sinh của chị Minh Trang

Tháng 10/ 2019, Boom Potty nhận được feedback siêu chất lượng tới từ chị Minh Trang.

Sau khi biết đến những tiện ích của sản phẩm, chị đã mua ngay một chiếc cho bé Bơ nhà mình. Đó cũng là lúc mà các em bé trong chung cư nơi chị ở cũng bắt đầu biết đến Boom Potty. Chị giới thiệu sản phẩm tới các ông bố bà mẹ nơi mình sinh sống. Và đó là những em bé đầu tiên được tiếp cận với bô vệ sinh đa năng. Chị chia sẻ với chúng tôi:

” Nó giúp mọi thứ xung quanh văn minh, sạch sẽ mà tôi không thể diễn tả được.”

Với những ý nghĩa cao đẹp hơn nữa, chị còn mong muốn mang chiếc bô vệ sinh đa năng tới nhiều ba mẹ trên khắp mọi miền tổ quốc.

Chị Minh Trang đã quyết định trở thành một nhà phân phối của Boom Potty. Chị thấu hiểu được những mục đích của anh Lê Đức Thắng khi tạo ra chiếc bô. Không phải vì lợi nhuận, mà chính là đem đến một giải pháp cho trẻ em và cộng đồng.

Theo chị, giá của chiếc bô không hề cao bởi bô còn có thể dùng cho nhiều thế hệ, ” em bé này, em bé sau, em bé sau nữa vẫn dùng được.” 

Điều chị tâm sự đã nói lên chất lượng của sản phẩm. Bô vệ sinh được chế tạo từ nhựa PP5, an toàn cho bé. Bô chịu được sức nặng lên tới 50 kg, nên vì thế có thể sử dụng rất bền cho nhiều em bé.

Niềm vui đến với đội ngũ Boom Potty

Hơn thế, chị Minh Trang còn dành nhiều lời khen cho đội ngũ Boom Potty:

“Một điều mình rất thích khi làm việc với team Boom Potty là sự nhiệt tình và vui vẻ trong cả tin nhắn lẫn cuộc gọi. Có những sản phẩm mình phải dành thời gian review vì gây ấn tượng tốt đẹp nhiều vậy đấy.”

Với đội ngũ Boom Potty, niềm vui mỗi ngày đến từ chính những lời đánh giá ngọt ngào, yêu thương của ba mẹ.

Với Boom Potty, mỗi lẫn rửa đít cho con sẽ không còn là cuộc chiến. Con thích thú – Mẹ rảnh tay.

Ba mẹ có thể xem những đánh giá của ba mẹ khác tại đây :

Đánh giá sự tiện lợi của bô Boom Potty vào mùa đông- chị Thảo và chị Ngọc

Liên hệ mua hàng:

Website: boompotty.com/đặt hàng

Fanpage: Bô vệ sinh cho bé Boom Potty

Tiki: Cửa hàng bô vệ sinh cho bé Boom Potty

Shopee: Cửa hàng chính hãng bô vệ sinh cho bé Boom Potty

Bên cạnh đó ba mẹ có thể ra những cửa hàng là Đại lý của Boom Potty trên toàn quốc. Xem địa chỉ đại lý phân phối Boom Potty tại đây