Review đánh giá bô vệ sinh Boom Potty của khách hàng Trần Cẩm Tú

Ngày đăng: 2019-09-13
2056 lượt xem

Bô vệ sinh Boom Potty ra đời là thành quả của một hành trình dài nghiên cứu, chế tạo và thử nghiệm. Do đó, chiếc bô vệ sinh đa năng Boom Potty đến với tay ba mẹ là một sản phẩm vô cùng tâm huyết của đội ngũ Boom Potty. Chiếc bôb vệ sinh đa năng không chỉ mang đến cho bé một cách thức vệ sinh khoa học mà còn giúp các ba mẹ bỉm sữa không còn vất vả khi phải vệ sinh cho con.

Với thiết kế lỗ mở phía trước, ba mẹ có thể sử dụng vòi xịt để rửa từ phía trước rất tiện lợi, không còn ướt chân mẹ chân con. Con có thể tự ngồi bô mà ba mẹ không cần phải giữ, mỗi lần vệ sinh cho con sẽ không còn vất vả tay rửa, tay ôm, cọ sàn nhà tắm, tốn khăn giấy ướt.

Mẹ Cá Rô Đồng bày tỏ sự thích thú với bô vệ sinh Boom Potty: “ Bé nhà mình cũng rất thích sản phẩm. Mình cũng rất hài lòng vì đỡ phải xi bé hoặc khó khăn trong việc rửa cho bé sau khi đi vệ sinh”.

review bo da nang Boom potty
Review bo da nang Boom potty

Boom Potty đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của nhiều em bé. Khi đi chơi xa hay sang nhà ông bà, nếu thiếu chiếc bô đa năng nhiều ba mẹ sẽ cảm thấy vô cùng bất tiện khi vệ sinh cho con.Mẹ Trần Cẩm Tú chia sẻ : “ Mình rất hài lòng, đi đâu xa không có chán lắm”.

Review bo da nang Boom Potty
Review bô vệ sinh Boom Potty

Ngoài ra, bô vệ sinh Boom Potty còn được nhận được vô số nhận xét khác. Cá nhân Boom Potty rất  vui mừng khi các mẹ đón nhận sản phẩm như vậy, và hi vọng khách hàng sẽ luôn ủng hộ BoomPotty trong thời gian tới.

Xem thêm review khác tại đây:

https://boompotty.com/review-cua-khach-hang/review-danh-gia-bo-ve-sinh-boom-potty-cua-chi-trang-bong.html

===========================================================

Bô vệ sinh Boom Potty – Bé thích thú, mẹ rảnh tay!

Link đặt hàng tại đây

Boom Potty liên tục tuyển CTV, Đại lý bán bô vệ sinh Boom Potty. Anh, chị đang có shop online hoặc cửa hàng muốn phân phối sản phẩm bô vệ sinh Boom Potty xin liên hệ theo số điện thoại hotline 0912.052.866 hoặc email contact@boompotty.com.

Boom Potty xin cảm ơn.