Review đánh giá bô vệ sinh Boom Potty của chị Trang Bông

Ngày đăng: 2019-09-12
554 lượt xem

Review đánh giá bô vệ sinh Boom Potty của chị Trang Bông

Bô vệ sinh trẻ em Boom Potty là sản phẩm đầu tiên của ông bố người Việt, hiện đang trở thành xu hướng cho những chiếc bô thông minh và hiện đại trong tương lai. Sản phẩm với thiết kế bắt mắt, 3 màu chủ đạo là trắng xứ, xanh bơ và hồng baby nên cả bé trai hay gái đều rất dễ dàng lựa chọn màu mình yêu thích.

Chất liệu của Boom Potty là nhựa PP5 rất bền chống xước và chống va đập hơn nữa lại an toàn cho người dùng. Sau hơn một năm ra mắt thị trường, Boom Potty vinh hạnh nhận được tình cảm yêu quý của mẹ Trang Bông- 1 trong số các mom đã ủng hộ shop trong thời gian vừa qua.

Chị Trang Bông đã chia sẻ: “ Chị rất hài lòng về sản phẩm Boom Potty, hơn nữa bé chị rất thích, khi sử dụng bé ngồi rất chắc chắn không lo bị té. Tiện nhất là chị thấy rửa ráy cho bé không còn mất thời gian như trước””.

review đánh giá bô vệ sinh Boom Potty của chị Trang Bông- bô vệ sinh Boom Potty
review đánh giá bô vệ sinh Boom Potty của chị Trang Bông- bô vệ sinh Boom Potty

Bằng trải nghiệm sử dụng của mình chị thấy các mẹ không nên lo lắng vấn đề bô cao như vậy có an toàn hay không? Sản phẩm được thiết kế đế bô khớp với các loại bồn cầu tiêu chuẩn hơn nữa có 2 miếng nệm cao su giúp bô bám chắc cực kỳ vào bồn nhé.

Chia sẻ của chị Trang đối với Boom Potty không những đã tạo cảm hứng cho đội ngũ làm việc vì hạnh phúc khi thấy sản phẩm của chính mình làm khách hàng hài lòng, mà còn thay lời cho các ba mẹ khác nói lên cảm nhận chính xác về sản phẩm.

Ngoài ra, còn có rất nhiều ý kiến, đánh giá của các mom khác.

Link tham khảo dưới đây: https://boompotty.com/review-cua-khach-hang/review-danh-gia-bo-ve-sinh-boompotty-cua-me-viet-kieu-o-phap.html

===========================================================

Bô vệ sinh Boom Potty – Bé thích thú, mẹ rảnh tay!

Link đặt hàng tại đây

Boom Potty liên tục tuyển CTV, Đại lý bán bô vệ sinh Boom Potty. Anh, chị đang có shop online hoặc cửa hàng muốn phân phối sản phẩm bô vệ sinh Boom Potty xin liên hệ theo số điện thoại hotline 0912.052.866 hoặc email contact@boompotty.com.

Boom Potty xin cảm ơn!