Review đánh giá bô vệ sinh Boom Potty của mẹ Lê Bảo Anh

Ngày đăng: 2019-09-12
609 lượt xem

Review đánh giá bô vệ sinh Boom Potty của mẹ Lê Bảo Anh

Bô vệ sinh Boom Potty là sản phẩm đi đầu trong việc tạo ra bô rửa vệ sinh cho bé. Không sản phẩm gì có thể hoàn hảo ngay lần đầu tiên nên với bô vệ sinh Boom Potty rất cần những lời nhận xét góp ý của khách hàng để Boom Potty hoàn thiện ở phiên bản sau.

Hàng tháng Boom Potty nhận được rất nhiều lời nhận xét từ hài lòng đến góp ý từ ba mẹ. Trong đó, có nhận xét của mẹ Bảo Anh về sản phẩm bô vệ sinh Boom Potty. Chị Bảo Anh nói: “ Chị hài lòng với sản phẩm, em bé nhà chị khoảng 7,5 kg thui nhưng ngồi vô cùng thoải mái, mà em bé thích ngồi Boom Potty hơn là các loại bô khác”

Review đánh giá bô vệ sinh Boom Potty của chị Lê Bảo Anh-Bô vệ sinh Boom Potty
Review đánh giá bô vệ sinh Boom Potty của chị Lê Bảo Anh-Bô vệ sinh Boom Potty

Qua chia sẻ của chị Bảo Anh, Boom Potty hi vọng các mẹ sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi lựa chọn mua bô vệ sinh cho bé. Đòng thời khẳng định với các mẹ là các bé từ 8 tháng tuổi với cân nặng từ 8kg sẽ hoàn toàn sử dụng được rồi nhé.

Hơn nữa, chị Bảo Anh còn chia sẻ thêm về việc chị thấy rất nhàn mỗi khi vệ sinh cho bé. Vô cùng thuận tiện mỗi khi rửa cho con. Vì thiết kế bô Boom Potty có lỗ mở rộng phía trước, mỗi khi vệ sinh chỉ cần dùng vòi xịt cho bé. Nên không còn lo về việc ướt áo quần của bé.

Đánh giá của chị Bảo Anh là một trong số rất nhiều các ý kiến tích cực các mẹ gửi đến mà đội ngũ Boom Potty đã thu thập được. Đã tạo được động lực cho team hơn nữa khi cố gắng  để phục vụ của khách hàng tốt nhất.

Một số ý kiến khác có thể thao khảo link bên dưới: https://boompotty.com/review-cua-khach-hang/danh-gia-bo-ve-sinh-boom-potty-cua-me-yang-nguyen.html

===========================================================

Bô vệ sinh Boom Potty – Bé thích thú, mẹ rảnh tay!

Link đặt hàng tại đây

Boom Potty liên tục tuyển CTV, Đại lý bán bô vệ sinh Boom Potty. Anh, chị đang có shop online hoặc cửa hàng muốn phân phối sản phẩm bô vệ sinh Boom Potty xin liên hệ theo số điện thoại hotline 0912.052.866 hoặc email contact@boompotty.com.

Boom Potty xin cảm ơn!